Máy giặt Toshiba 9kg tuyệt vời cho gia đình bạn

Máy giặt Toshiba 9kg có thể mang đến cho gia đình bạn nhiều lợi ích tuyệt vời với động cơ mạnh mẽ của nó.

Hiện nay, máy giặt Toshiba 9 kg AW-B1000GV là một trong những máy giặt có hiệu suất giặt tẩy vượt trội nhất trên thị trường nhờ vào các công nghệ hiện đại như mâm giặt Hybrid Powerful, hiệu ứng thác nước đôi và lồng giặt thép không gỉ của nó.

Bạn hoàn toàn yên tâm rằng khi giặt giũ cùng máy giặt Toshiba gia đình bạn sẽ được tiết kiệm điện, nước và thời gian hiệu quả hơn so với các dòng sản phẩm cùng tầm giá. Đặc biệt với chế độ xả thơm lâu của máy , quần áo, chăn mền sẽ mềm mại và lưu giữ hương thơm tốt hơn. Hãy cùng Toshiba tìm hiểu nhiều thông tin hơn nhé!

Máy giặt Toshiba 9kg tuyệt vời cho gia đình bạn

Lợi thế nổi trội của sản phẩm

Đây là loại máy giặt cửa trên giúp người dùng dễ dàng cho quần áo vào giặt, và đặc biệt lồng giặt này còn được thiết kế bằng thép không gỉ bền vững và chắc chắn với 6 chế độ giặt tự động cho người dùng thoải mái chọn lựa chế độ phù hợp với từng loại vải của họ. Hệ thống canh chỉnh mực nước bên cạnh đó còn giúp bạn tiết kiệm nước hiệu quả hơn.

Sản phẩm sở hữu mâm giặt Hybrid Powerful có tác dụng tạo nên lực đẩy đa chiều giúp tẩy sạch các vết bẩn và hạn chế rối quần áo tối đa. Ngoài ra nó còn có sức giặt mạnh mẽ đảm bảo cho việc làm sạch một khối lượng quần áo lớn mà không hề hấn gì.

Đặc biệt với hiệu ứng thác nước đôi mà Toshiba cung cấp, máy giặt 9kg này còn hỗ trợ tối ưu hiệu quả giặt sạch cho người dùng của mình. Kế đến, máy còn tẩy sạch mọi vết bẩn bằng chế độ giặt cô đặc hiện đại bậc nhất kết hợp với công nghệ làm khô lồng giặt hiệu quả giúp ngăn chặn nấm mốc phát triển.

Hoạt động thông minh và linh hoạt

Hiện tại, máy giặt Toshiba AW-B1000GV tích hợp sẵn 6 chương trình giặt tự động: Giặt thường, giặt nhanh, đồ dày, chăn mền, vệ sinh lồng giặt và chế độ xả với hương thơm với cơ chế ngâm quần áo với nước xả vải trong thời gian dài vừa đủ để giúp cho hương thơm ngấm sâu hơn vào từng sợi vải, nhằm giữ quần áo thơm lâu hơn.

Cuối cùng, với hoạt động quay tròn của các cánh quạt dưới đáy mâm sẽ góp phần tạo thành một lực đẩy lớn, đưa nước chứa bột giặt theo 2 khe dẫn lên trên rồi đổ mạnh xuống lồng giặt, tạo thành hiệu ứng thác nước đôi tác động mạnh mẽ lên quần áo, giúp bột giặt được hoà trộn đều và cho hiệu quả giặt sạch quần áo tốt hơn.

Tiết kiệm nước tối đa

Máy còn có hệ thống cân chỉnh mực nước giúp tiết kiệm nước hiệu quả hơn, cùng chế độ tự động ngắt điện ngay khi máy giặt được kích hoạt ở chế độ chờ giúp bạn giảm thiểu hao phí điện năng.

Ngoài ra tính năng vắt cực khô còn giúp máy thực hiện xuất sắc nhiệm vụ sấy khô nhanh chóng của mình, nhờ đó rút ngắn thời gian phơi và nâng cao hiệu quả giặt tẩy.

Đặc biệt mâm giặt kháng khuẩn của máy giặt Toshiba 9kg này còn có khả năng ngăn chặn nấm mốc phát triển dưới mặt đáy của nó , làm cho hiệu quả giữ quần áo, chăn mền luôn sạch sẽ được đảm bảo tốt hơn.