Các loại máy hút bụi gia đình đa dạng bạn cần biết

Mua sắm một chiếc máy hút bụi gia đình là sự lựa chọn không hề dễ dàng khi đứng trước thị trường đa dạng hiện nay.

Máy hút bụi gia đình là sản phẩm gia dụng mà số lượng mẫu mã, chủng loại, giá thành của nó có thể nói là phong phú nhất hiện nay. Có thể nói đây là công cụ rất hữu ích để làm sạch không gian sống của gia đình, nhất là với các gia đình ở thành phố, hoặc gia đình có trẻ nhỏ. Nhưng thực sự việc lựa chọn một chiếc máy hút bụi tốt cho gia đình chưa chắc đã là một việc dễ dàng. Và để đơn giản hoá vấn đề đó giúp bạn, chúng ta hãy đi qua một loại các máy hút bụi hiện đã được ra mắt trên thị trường hiện nay của thương hiệu Toshiba nhé!

Các loại máy hút bụi gia đình đa dạng bạn cần biết

Máy hút bụi không túi và có túi

Máy hút bụi không túi

Đây là loại thiết bị sẽ được trang bị một hộp nhựa để chứa bụi. Bạn chỉ cần tháo ra làm sạch và lắp trở lại ngay mà không phải lo lắng về tình trang hết túi hay túi chứa bụi bị đầy. 

Tuy nhiên loại máy này sẽ không phù hợp với người dễ bị dị ứng với bụi sau mỗi lần làm sạch hộp chứa bụi, nếu lắp hộp không đủ kín thì bui có thể tràn ra ngoài trong khi sử dụng.

Máy hút bụi có túi

Thiết bị này sẽ được trang bị túi để chứa bụi với chất liệu thường được sử dụng nhất là bằng giấy hoặc vải. Ở những dòng cao cấp của dòng sản phẩm này, bạn sẽ được trang bị loại túi vải có khả năng khử mùi, chống khuẩn và nó cũng được sử dụng phổ biến hơn túi giấy do có khả năng tái sử dụng được nhiều lần.

Với lợi thế giá thành rẻ hơn, hoạt động bền và ít tiếng ồn hơn, khả năng ngăn bụi tràn ra ngoài giúp bạn không bị dị ứng với bụi cũng cao hơn, đây là một loại máy hút bụi rất được người tiêu dùng ưa thích. Nhưng bên canh đó nó vẫn có một số hạn chế như chỉ có thể chứa được một lượng nhỏ bụi khi sử dụng để vệ sinh nhà cửa và khó có thể nhận biết khi nào bụi trong túi chứa sẽ đầy.

Sản phẩm hút bụi dạng đứng

Loại này thường có công suất lớn và được Toshiba trang bị một chổi quay tròn giúp tăng khả năng hút bụi được tốt hơn ở một phạm vi không gian rộng, động cơ của máy thường được đặt ngay trên phía đầu của thiết bị. Đây cũng là một trong những loại khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Máy hút bụi tự động

Đây là máy hút bụi thông minh có thể tự vận hành mà không cần sự điều khiển của bạn, bạn chỉ cần là kích hoạt tính năng hút bụi và nó sẽ làm tất cả những công việc còn lại. Nhưng thiết bị này thường chỉ hoạt động được trên mặt sàn, nền nhà phẳng và tại những căn nhà có diện tích vừa hoặc nhỏ.

Bên cạnh đó, thiết bị này thường có giá thành khá cao và công suất của nó cũng khá hạn chế nên chúng rất ít được các gia đình lựa chọn.

Tin dùng thương hiệu Toshiba

Với những thông tin đa dạng của các dòng sản phẩm máy hút bụi gia đình đến từ thương hiệu Toshiba đã nói trên, hi vọng bạn và gia đình sẽ chọn lựa được cho mình một thiết bị phù hợp nhất.