Tủ lạnh Toshiba inverter mang một hiệu suất năng lượng tuyệt vời.

Tủ lạnh Toshiba inverter là sản phẩm hàng đầu không thể phủ nhận trong phân khúc thị trường của nó.

Đặc điểm nổi bật đáng chú ý của thiết bị là hiệu quả năng lượng của nó, đặc biệt là khi đi kèm với mức chi phí thấp. Sự xuất hiện bên ngoài của nó là diện mạo của một mô hình sang trọng và độc đáo ở mặt trước, có nghĩa là tủ lạnh Toshiba inverter này sẽ góp phần tô điểm cho hầu hết mọi không gian nhà bếp của bạn.

Tủ lạnh tự hào là có nhiệt độ tương đối ổn định theo thời gian và xuyên suốt không gian bên trong đó. Và bạn có thể sở hữu tủ lạnh này mới mức giá từ 6 triệu trở lên.

tủ lạnh toshiba inverter bai 1

Thiết kế tuyệt đẹp

Toshiba đặt yêu cầu là khá tiêu chuẩn trong thiết kế cho sản phẩm của mình. Thép không gỉ tạo cho mặt trước một cái nhìn bóng đẹp và nổi bật. Cả hai ngăn tủ mát và ngăn tủ lạnh đều có thể được mở bằng một tay cầm giấu kín – điều này sẽ khiến bạn dễ dàng đảo ngược cửa nếu bạn muốn. Và sản phẩm đi kèm với nhiều màu sắc riêng biệt cho bạn lựa chọn.

Khoang chính được tạo thành bởi một sự kết hợp của các thiết kế kệ bằng nhựa trắng và tất cả được chiếu sáng bởi hệ thống đèn LED hiện đại. Tính linh hoạt của nó không phải là quá tuyệt vời, nhưng bạn có thể di chuyển một số kệ ở xung quanh để sắp xếp lưu trữ các loại thực phẩm theo ý muốn của mình. Các nút điều khiển rất đơn giản để sử dụng và có một số điều chỉnh nhiệt độ được kèm theo, nhưng được đặt sâu trong tủ lạnh nên chúng dễ dàng bị chặn bởi thực phẩm trên kệ tại đó.

Trong số các tùy chọn lưu trữ tủ lạnh, có hai ngăn kéo đặc biệt được điều chỉnh độ ẩm để đảm bảo cho rau củ quả của bạn sẽ luôn tươi mới. Tủ đông đá cũng được cung cấp các khay nhựa chuyên dụng đi kèm.

Cực kỳ tiết kiệm năng lượng

Lĩnh vực nơi tủ lạnh này thực sự tỏa sáng là ở hiệu suất năng lượng của nó. Từ việc sử dụng năng lượng đến chi phí để vận hành, tủ lạnh của Toshiba đều có thể duy trì ở con số thấp – có nghĩa là chúng ta có thể xem nó như là một trong những tủ lạnh tiết kiệm năng lượng nhất.

Nhiệt độ trong ngăn lạnh chính là đủ lạnh để giữ thức ăn của bạn không bị hư hỏng, phù hợp theo thời gian, và không thay đổi đáng kể trong suốt hệ thống. Vì nhiệt độ dao động có thể có một tác động tiêu cực đến tuổi thọ của thực phẩm của bạn, vì vậy tính nhất quán chắc chắn là một điều tốt.

Các ngăn kéo có thể giữ được độ ẩm theo thời gian, đó là tin tốt  đối với bất kỳ người dùng nào muốn giữ cho thực phẩm của mình tránh bị khô khi lưu trữ trong tủ lạnh.

Để có thông tin chi tiết về hiệu suất, vui lòng truy cập trang www.toshiba.com.vn

Trong một năm kể từ ngày mua, Toshiba sẽ bảo hành cho bất kỳ khiếm khuyết nào lộ ra dưới sự sử dụng bình thường của tủ lạnh này. Trong bảy năm kể từ ngày mua, Toshiba sẽ cung cấp các bộ phận thay thế nếu bị hỏng trong hệ thống kín (máy nén, bình ngưng và thiết bị bay hơi) nếu lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất.

Phần kết luận

Nhà sản xuất Nhật Bản này xem xét sản phẩm của họ mang “phong cách truyền thống” thể thao. Thật vậy, có rất nhiều điều về tủ lạnh này mà bạn có thể cảm thấy quen thuộc. Mặc dù thiết kế khá đơn giản và các tính năng không quá hiện đại và cao cấp, sản phẩm này có hai điểm nổi bật: hiệu suất năng lượng tuyệt vời và khả năng lưu trữ phong phú.