Lợi thế tối ưu từ máy hút bụi mini Toshiba

Máy hút bụi mini Toshiba là sản phẩm gia dụng có số lượng mẫu mã, chủng loại và giá thành vô cùng phong phú.

Lợi thế tối ưu từ máy hút bụi mini Toshiba

Công suất tối ưu

Công suất của máy chính là chỉ số thể hiện khả năng tiêu thụ điện năng của máy hút bụi, công suất hút bụi chính là công suất thể hiện khả năng hút bụi của máy.

Toshiba lưu ý rằng một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn máy hút bụi đó là công suất hút bụi của máy, bởi lẽ, rất nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa hai khái niệm công suất hút bụi và công suất của loại máy hút bụi mini.

Máy không hút bụi tốt thì bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Thực tế, công suất hút bụi càng cao thì máy hoạt đông càng hiệu quả. Nhưng bạn cũng cần nhớ rằng máy có công suất càng cao thì dùng càng tốn điện, do vậy khi mua, chọn loại máy có công suất máy khoảng 1600 W trở lên sẽ an toàn nhất.

Hệ thống hút xoáy chất lượng

Máy hút bụi Toshiba loại mini được ứng dụng công nghệ hút xoáy Cyclone tạo ra luồng không khí xoáy với tốc độ cực mạnh hút sạch bụi, tiêu diệt vi khuẩn tối đa. Công nghệ hút xoáy Cyclone này hút sạch đến 99% bụi bẩn và vi khuẩn có hại, đặc biệt tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa và công sức của gia đình bạn.

Máy có khả năng nén bụi và làm giảm kích thước hạt bụi, giúp tăng khoảng trống trong hộp chứa bụi. Nên bạn chỉ cần hút bụi liên tục mà không cần đổ bụi nhiều lần gây gián đoạn quá trình dọn dẹp vệ sinh.

Bảng điều khiển đa chức năng

Các loại sản phẩm Toshiba được trang bị bảng điều khiển thông minh bao gồm cả máy cầm tay và máy hút bụi thông thường. Chắc chắn rằng bộ phận tay cầm mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích với đầy đủ các phím chức năng cho phép bạn bật, tắt máy, chỉnh mức công suất hút bụi phù hợp với nhu cầu.

Bạn có thể đứng và thoải mái tùy chỉnh các chức năng tiện lợi, bạn không cần cúi người xuống điều chỉnh như các máy truyền thống làm gián đoạn quá trình hút bụi nhà cửa của mình.

Độ ồn và trọng lượng của máy ổn định

Yếu tố độ ồn của máy hút bụi là một điều lo âu khi sử dụng vì máy quá ồn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Trong quá trình sử dụng thì bụi sẽ tích tụ bên trong túi đựng bụi, bạn cần phải vệ sinh túi bụi kịp thời để không gây hại cho máy. Máy hút bụi Toshiba có thêm đèn báo bụi thì bạn sẽ dễ dàng biết được khi nào túi bụi đầy và cần phải thay.

Toshiba khuyên rằng với máy càng nặng sẽ càng khiến bạn cảm thấy bất tiện và mệt mỏi khi sử dụng. Do đó, chỉ nên chọn máy có trọng lượng vừa phải, vì là máy hút bụi mini nên cần ưu tiên tiêu chí dễ di chuyển khắp nơi.

Mua hàng cùng Toshiba

Nhằm giúp khách hàng có thêm những thông tin tham khảo trước khi mua thiết bị hút bụi, đặc biệt là máy hút bụi mini của thương hiệu Toshiba, hãy truy cập vào trang web www.toshiba.com.vn để tham khảo các thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé.