Hiện nay, hầu hết các ngân hàng ở nước ta đều yêu cầu khách hàng tới trực tiếp tại chi nhánh để mở tài khoản internet banking. Tuy nhiên, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, ngân hàng thuần số TNEX hỗ trợ bạn đăng ký mở tài khoản online. Mời bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Mở tài khoản internet banking/ mobile banking online trên app TNEX

TNEX luôn đặt lợi ích và sự tiện lợi cho khách hàng lên hàng đầu. Với ngân hàng số này, bạn có thể tự mở tài khoản online miễn phí ngay trên app và tự chủ động quản lý tài khoản của chính mình. Không cần mất thời gian di chuyển, chờ đợi hay giấy tờ phức tạp, chỉ bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn đã thành công tạo tài khoản ngân hàng TNEX. 

Xem thêm: Bảo hiểm xe máy mua ở đâu? Cách mua bảo hiểm xe máy online nhanh chóng, an toàn

Làm thẻ ngân hàng online dễ dàng nhất

Làm thẻ ngân hàng online dễ dàng nhất

Các bước đăng ký mở tài khoản người dùng của TNEX như sau:

Bước 1: Từ ứng dụng AppStores hoặc CH Play, bạn tải app TNEX về điện thoại (hệ điều hành Android hoặc iOS). Sau đó chọn mục mở tài khoản.

Bước 2: Điền các thông tin sau:

  • Số điện thoại: Số này phải được đăng ký sim chính chủ và chủ sở hữu là bạn.
  • Email.
  • Mật khẩu truy cập.

Bước 3: Chụp mặt trước và sau CMND/ CCCD bản gốc.

Bước 4: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn.

Bước 5: Xác nhận thông tin và nhập mã OTP được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký ở trên.

Việc tạo tài khoản online nhanh chóng, miễn phí là một trong những ưu thế lớn của TNEX so với những ngân khác trên thị trường hiện nay. Điều này được khách hàng đánh giá rất cao vì sự tiện lợi và hiệu quả. Sau khi tạo thành công tài khoản, bạn có thể thoải mái trải nghiệm và khám phá tất cả các dịch vụ và tính năng hiện đại của TNEX. 

Tạo tài khoản ngân hàng trên app TNEX có an toàn không?

Bạn hoàn toàn yên tâm vì TNEX đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin của người dùng bằng công nghệ bảo mật uy tín như sau:

  • TNEX yêu cầu người dùng đăng nhập bằng dấu vân tay, Face ID và mật khẩu chứa nhiều ký tự đặc biệt. Chỉ khi đăng nhập thành công, bạn mới xem được các thông tin cá nhân của chủ tài khoản.
  • Để thay đổi thông tin như mật khẩu truy cập, số điện thoại hay giấy tờ tùy thân, TNEX yêu cầu bạn cung cấp thêm mã xác thực giao dịch.

Sử dụng ngân hàng số TNEX đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn

Sử dụng ngân hàng số TNEX đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn

  • Tất cả thông tin cá nhân và giao dịch được thực hiện trên app TNEX đều được mã hóa đảm bảo không có bất kỳ bên thứ ba nào truy cập vào hay xem thông tin của bạn.
  • Tất cả thông tin cá nhân người dùng đều được lưu trữ trong hệ thống thông tin của TNEX theo tiêu chuẩn an ninh thông tin dành cho ngân hàng. Chỉ có cán bộ ngân hàng được phân công thực hiện công việc liên quan mới được quyền truy xuất những dữ liệu này và đều được giám sát chặt chẽ để đảm bảo bảo mật và an toàn thông tin cho bạn.

Cách đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng TNEX

Sau khi tạo thành công tài khoản ngân hàng TNEX, bạn có thể tự mở thẻ ATM ngay trên app qua 3 bước sau:

  • Bước 1: Ở trang chủ của app, bạn chọn mục Ngân hàng. Trong mục này chọn tiếp Thẻ TNEX.
  • Bước 2: Chọn yêu cầu thẻ vật lý.
  • Bước 3: Nhập thông tin địa chỉ giao hàng. Thẻ sẽ được hoàn thành nhanh chóng và giao miễn phí tận nhà cho bạn. 

Những lợi ích khi làm thẻ TNEX?

Không cần tới chi nhánh để làm thẻ ATM như những ngân hàng khác, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone có cài app TNEX là có thể mở thẻ mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, người dùng còn có thể tự chủ động quản lý thẻ 24/7 ngay trên app. Bạn có thể tự thiết lập mã PIN, thay đổi mã hoặc yêu cầu cấp mã mới online  mà không cần tới cây ATM. Bạn cũng có thể tự khóa thẻ hoặc báo mất thẻ ngay trên ứng dụng. 

Lợi ích nổi bật khi sử dụng thẻ ATM ngân hàng TNEX

Lợi ích nổi bật khi sử dụng thẻ ATM ngân hàng TNEX

Thẻ thanh toán nội địa TNEX có thể sử dụng để rút tiền nhanh và miễn phí ở nhiều hệ thống ATM khác nhau trên toàn quốc. Người dùng còn có thể sử dụng thẻ TNEX để chuyển tiền, thanh toán nhanh chóng bằng công nghệ thanh toán không chạm đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

TNEX là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam với dịch vụ tài chính miễn phí cùng các thuận ích sống dành cho người Việt. Mở tài khoản internet banking/ mobile banking trên ứng dụng TNEX ngay hôm nay bạn nhé.