Quản lý chi tiêu cá nhân hoặc các hội nhóm không chỉ giúp ngân sách được ghi chép rõ ràng hơn, người dùng theo dõi được cụ thể những khoản thu – chi mà đồng thời cũng chính là giải pháp hữu hiệu giúp người dùng có thể tiết kiệm tiền. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một vài ứng dụng quản lý chi tiêu đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay nhé.

Quản lý chi tiêu hiệu quả mang đến những lợi ích gì?

Quản lý chi tiêu hiệu quả mang đến những lợi ích gì?

Lợi ích khi bạn sử dụng app quản lý chi tiêu

  • Người dùng dễ dàng ghi chép lại tất cả những hoạt động thu chi đầy đủ các khoản sinh hoạt phí của cá nhân/ nhóm. Từ đó, giúp họ chủ động và linh động hơn trong việc theo dõi các nguồn tiền vào ra ở ví/ tài khoản.
  • Giúp cá nhân/ nhóm phân tích, đánh giá và báo cáo mọi khoản thu chi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý nhằm có những giải pháp điều chỉnh lại mức chi tiêu để hợp lý, phù hợp hơn với khả năng tài chính.
  • Mọi phần mềm quản lý đều có một giao diện rất dễ sử dụng, cho phép người sử dụng ghi chép lại tất cả hoạt động thu/chi cụ thể và ngày tháng theo ý muốn.
  • Dựa trên app quản lý chi tiêu, người sử dụng có thể thống kê được tất cả khoản chi phí dành cho các sự kiện, vui chơi, du lịch. Từ đó sẽ lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lý cho việc sử dụng với số tiền trong mức cho phép.

Xem thêm: Top 10 các ngân hàng miễn phí chuyển tiền nổi bật nhất

Danh sách những ứng dụng quản lý chi tiêu chất lượng 2023

TNEX – Ngân hàng hỗ trợ tính năng quản lý chi tiêu hiệu quả 

Ngân hàng TNEX là một ứng dụng ngân hàng số thế hệ mới, được MSB – Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam bảo trợ.Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TNEX, người dùng được miễn phí hoàn toàn các loại phí theo quy chế “5K” của ngân hàng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng.

  • Không phí chuyển tiền ngay cả trong hay liên ngân hàng TNEX
  • Không phí rút tiền mặt 
  • Không phí thường niên
  • Không phí duy trì thẻ trong thời gian sử dụng
  • Không thu tất tần tận các loại phí “trên trời rơi xuống” không rõ ràng

Ngoài những dịch vụ chính mà cơ bản ngân hàng nào cũng cung cấp ra cho người dùng ra thì TNEX còn hỗ trợ thêm một số tính năng mới như: trò chuyện cùng người sử dụng TNEX, quản lý chi tiêu, quỹ nhóm, kiếm tiền bằng “mã giới thiệu”,…

Cách đăng ký thẻ ngân hàng online chỉ trong 5 phút tại TNEX!

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play

Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản: Nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (vẫn còn sử dụng), mật khẩu (bao gồm ít nhất 6 ký: chữ thường, chữ hoa, số, ký tự đặc biệt)

Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công nhân để xác nhận danh tính

Bước 4: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn (xoay trái/ phải, nhìn thẳng, cười)

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung những thông tin khác. Nhập mã OTP đã được gửi về điện thoại để xác thực

Bước 6: Đồng ý với những điều khoản của ngân hàng và tài khoản sẽ được kích hoạt

Quản lý chi tiêu đơn giản hơn với TNEX

Quản lý chi tiêu đơn giản hơn với TNEX

Money Lover

Đây là ứng dụng giúp bạn có thể theo dõi và lên kế hoạch chi tiêu một cách đơn giản và hiệu quả. Ứng dụng cho phép người dùng ghi chép và phân loại các khoản tiền một cách cụ thể như ăn uống, tiền nhà, mua sắm, chi tiêu cá nhân, lương, thưởng, … Đồng thời, người dùng cũng có thể theo dõi báo cáo chi tiết cho các khoản mục thu hoặc chi, để từ đó lên kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu thông minh hơn.

Sổ Thu Chi MISA

Cũng tương tự như Money Lover, Sổ Thu Chi MISA cũng giúp người dùng ghi chép lại các khoản thu chi hằng ngày của cá nhân hoặc gia đình, hội nhóm. Ngoài ra, ứng dụng này còn bổ sung thêm tính năng ghi chép chi tiêu liên quan tới một sự kiện đặc biệt nào đó (như đi du lịch, đám hỏi hay sinh nhật…). Sổ Thu Chi MISA sẽ được phân thành 4 phần chính bao gồm: Ghi chép, Tài Khoản, Báo cáo và Thiết lập rất trực quan.Đồng thời, ứng dụng này cũng sẽ tích hợp sẵn bảng tính (calculator) để người dùng tiện sử dụng ngay trong ứng dụng mà không cần thoát ra ngoài, theo dõi được ngân sách cụ thể và chi tiết.

App quản lý chi tiêu mang đến những hiệu quả gì?

App quản lý chi tiêu mang đến những hiệu quả gì?

Tổng kết 

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến khách hàng một vài ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả, an toàn và chất lượng hiện nay. Hy vọng rằng bạn có thể tham khảo và nhanh chóng sở hữu cho mình một ứng dụng phù hợp nhé.