Ngân hàng thuần số TNEX cung cấp dịch vụ tài chính miễn phí cùng nhiều thuận ích sống hữu dụng dành riêng cho người Việt. TNEX còn hỗ trợ khách hàng lập tài khoản ngân hàng tại nhà online không mất phí. Mời bạn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Hướng dẫn cách lập tài khoản ngân hàng tại nhà nhanh nhất

Để tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, TNEX hỗ trợ bạn mở tài khoản ngân hàng ngay trên app chỉ bằng các bước sau:

Bước 1: Tải app TNEX về điện thoại (App này hiện tại chỉ hoạt động trên điện thoại smartphone hệ điều hành Android và iOS), sau đó chọn Mở tài khoản.

Cách lập tài khoản ngân hàng tại nhà miễn phí

Cách lập tài khoản ngân hàng tại nhà miễn phí

Bước 2: Bạn điền các thông tin sau:

Số điện thoại đã được đăng ký chính chủ, chủ sở hữu là bạn.

Email cá nhân.

Mật khẩu truy cập.

Bước 3: Chụp ảnh mặt trước và sau CMND/ CCCD bản gốc.

Bước 4: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn của ứng dụng.

Bước 5: Xác nhận thông tin và nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký ở bước 2.

Tại sao nên sử dụng ngân hàng số TNEX?

Đây là một ứng dụng ngân hàng thuần số ra đời vào năm 2020, hoạt động trên thị trường Việt Nam và được sự bảo trợ của Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB). Dù chỉ mới hoạt động hơn hai năm, nhưng TNEX đã thành công thu về hàng triệu người dùng và được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Sau đây là những dịch vụ, tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này bạn nhé.

>> Tìm hiểu về lĩnh vực ngân hàng số tại Việt Nam.

TNEX miễn phí 100% phí dịch vụ ngân hàng

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng ở nước ta đều thu phí dịch vụ tài chính, ví dụ như phí đăng ký, phí rút tiền, phí chuyển tiền, phí thường niên, phí quản lý và duy trì tài khoản,… Ngược lại hoàn toàn, TNEX miễn phí 100% và trọn đời cho bạn đối với dịch vụ ngân hàng. Như vậy, sử dụng TNEX sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền đáng kể so với ngân hàng khác.

Đăng ký làm thẻ ATM online miễn phí

Thêm một ưu thế nữa của TNEX là hỗ trợ khách hàng làm thẻ ATM ngay trên app và không thu phí. Hơn thế nữa, thẻ sẽ được giao tận nhà cho bạn. Người dùng không cần mất thời gian đi tới chi nhánh, làm thủ tục rườm rà, chỉ cần ở nhà và thao tác trên điện thoại smartphone bạn vẫn có thể mở thẻ ATM thành công. 

Ngân hàng thuần số TNEX miễn phí dịch vụ tài chính

Ngân hàng thuần số TNEX miễn phí dịch vụ tài chính

Sử dụng thẻ thanh toán nội địa TNEX mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể như sau:

Bạn có thể rút tiền tại hơn 17000 cây ATM thuộc liên minh NAPAS.

Chuyển tiền nhanh bằng công nghệ thanh toán không chạm. Bạn không cần cà thẻ và nhập mã PIN, đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối mọi thông tin.

Chủ động khóa thẻ hoặc báo mất thẻ kịp thời ngay trên app.

Thiết lập hay đổi mã PIN trên app mà không cần tới cây ATM. Yêu cầu cấp lại mã mới (trong trường hợp quên mã PIN) trên app mà không cần tới phòng giao dịch như những ngân hàng khác.

Thanh toán nhiều loại hóa đơn cực kỳ nhanh chóng

Bạn có thể thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, wifi, vé tàu xe, vé máy bay,… hoặc mua 3G/ 4G trên ứng dụng TNEX. Ngoài ra, bạn còn có thể mua bảo hiểm xe máy online nhanh trên ứng dụng này.

Các tính năng thuận ích sống hữu dụng dành riêng cho người Việt

Bạn có thể lập và quản lý các loại quỹ cá nhân hoặc quỹ nhóm bằng tính năng Quỹ đa năng. Kiểm soát tài chính cá nhân hiệu quả bằng tính năng Quản lý chi tiêu. TNEX đồng hành rèn luyện sức khỏe thể chất cùng bạn mỗi ngày với tính năng Theo dõi bước chân. Bạn có thể lưu lại cảm nhận, suy nghĩ đã trải qua hằng ngày trên app với Nhật ký cảm xúc. Ngoài ra, bạn còn có thể Trò chuyện cùng bạn bè và Mua sắm thả ga trên ứng dụng.

Các tính năng thuận ích sống thông minh trên app TNEX

Các tính năng thuận ích sống thông minh trên app TNEX

Những dịch vụ và tính năng thông minh, hiện đại của TNEX đã mang lại cho người dùng sự tiện lợi và tiết kiệm rất lớn. Bạn sẽ có cuộc sống đơn giản, dễ dàng và khoa học hơn cùng ngân hàng thuần số TNEX. Lập tài khoản ngân hàng tại nhà để trải nghiệm và khám phá hết tất cả những dịch vụ của ứng dụng này bạn nhé.