Trong thời đại công nghệ số hiện nay, khi đa số mọi giao dịch tài chính đều có thể thực hiện trực tuyến thì chuyển khoản online cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngày nay, có rất nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương thức phù hợp với bản thân. Khả năng chuyển tiền nhanh chóng 24/7 là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn nhà cung cấp có thể gắn bó dài lâu. Vậy chuyển tiền nhanh 24/7 là gì? Những lợi ích của dịch vụ chuyển tiền này là gì? Theo dõi bài viết ngay sau đây để được giải đáp.

Lợi ích của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

Lợi ích của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

Chuyển tiền nhanh 24/7 là gì? 

Chuyển tiền 24/7 là chuyển tiền nhanh trong và liên ngân hàng. Qua số tài khoản hoặc số thẻ người dùng có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác. Sau đó, người nhận có thể nhận ngay chỉ sau 1 phút hoàn tất giao dịch.

Các đặc điểm và lợi ích của dịch vụ chuyển tiền 24/7

Chuyển tiền một cách nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7, tiền sẽ về tài khoản của người nhận ngay khi giao dịch hoàn tất. Điều này giúp người dùng chủ động và tiết kiệm được một khoảng thời gian rất đáng kể khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền.

Thời gian vô cùng linh hoạt

Đối với hình thức giao dịch online khi người dùng chuyển tiền bằng app trên điện thoại thì hình thức này không bắt buộc phải giao dịch trong giờ hành chính. Người dùng có thể chuyển tiền thành công vào bất cứ lúc nào, kể cả ngày nghỉ cuối tuần, lễ Tết….

Qua nhiều ngân hàng khác nhau vẫn có thể chuyển tiền 24/7

Hiện tại có 43 ngân hàng cho phép người dùng chuyển tiền nhanh tới số tài khoản trong mạng lưới Napas và 42 ngân hàng cho phép người dùng chuyển tiền nhanh qua số thẻ.

Người dùng có thể kiểm tra được thông tin người nhận trước khi chuyển tiền

Khác với hình thức chuyển tiền thông thường, hệ thống sẽ tự động hiển thị tên người nhận mà không cần nhập. Hình thức chuyển tiền 24/7 chỉ cần cung cấp số thẻ ngân hàng hoặc số tài khoản của người thụ hưởng. Chính vì thế, người dùng có thể kiểm tra được đúng tất cả các thông tin người nhận trước khi chuyển tiền. Điều này giúp người dùng hạn chế được tình trạng chuyển nhầm tiền đến tài khoản người lạ và phát sinh những rắc rối không đáng có.

Người dùng được thông báo tình trạng giao dịch sau khi hoàn tất 

Ngay sau khi thực hiện xong giao dịch chuyển tiền, người dùng sẽ được thông báo tình trạng giao dịch để dễ dàng theo dõi được tài khoản của bản thân.

Chuyển tiền một cách nhanh chóng

Chuyển tiền một cách nhanh chóng

Ngân hàng thuộc mạng lưới giao dịch chuyển tiền 24/7

Ngân hàng thuần số TNEX cung cấp cho người dùng dịch vụ chuyển tiền 24/7, giúp người dùng sử dụng nhanh chóng, miễn phí và an toàn. 5 lợi ích khi dùng ứng dụng TNEX:

Quá trình chuyển tiền nhanh chóng 

Chủ tài khoản chỉ cần bấm xác nhận giao dịch thành công là người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, giai đoạn này có thể bị gián đoạn nếu một trong hai bên ngân hàng bảo trì hệ thống.

Toàn bộ mọi giao dịch đều miễn phí 

Đối với ngân hàng thuần số TNEX, người dùng sẽ được miễn phí mọi loại giao dịch. TNEX cam kết không thu phí người dùng, bao gồm: không phí duy trì tài khoản, không phí ẩn, không phí chuyển tiền, không phí thường niên, không phí quản lý tài khoản,…

Linh hoạt thời gian

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 hỗ trợ người dùng giao dịch mọi lúc, mọi nơi, linh hoạt thời gian và không gian, bao gồm ngày lễ, tết, ngày cuối tuần.

Chuyển khoản được đến đa dạng ngân hàng 

Hơn 50 ngân hàng trên toàn quốc được ngân hàng thuần số TNEX linh hoạt chuyển tiền. Người dùng có thể an tâm khi muốn chuyển tiền tới bất kể ngân hàng nào!

Trước khi chuyển tiền kiểm tra được thông tin người nhận trước khi chuyển tiền

Ngay khi nhập tên ngân hàng và số tài khoản/ hoặc số thẻ người nhận, người dùng sẽ kiểm tra được tên của người nhận/ người thụ hưởng. Trong trường hợp sai tên người nhận, người dùng hãy kiểm tra lại chính xác thông tin để tránh giao dịch sai nhé!

Miễn phí trọn đời khi sử dụng ngân hàng TNEX

Miễn phí trọn đời khi sử dụng ngân hàng TNEX

Tổng kết

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 là nhu cầu thiết yếu của thời đại công nghệ số. Tuy nhiên người dùng cũng cần sáng suốt trong việc lựa chọn hình thức giao dịch để có thể sử dụng dịch vụ một cách lâu dài và đảm bảo an toàn cho tài sản của mình. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm hình thức chuyển tiền nhanh tiện lợi thì TNEX chính là giải pháp tuyệt vời để lựa chọn.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa định danh truyền thống và định danh điện tử ekyc là gì?