App kéo chân được xem là ứng dụng không thể thiếu trên chiếc điện thoại của những ai yêu thích “sống ảo”. Spring được xem là app kéo chân thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Cách sử dụng Spring trên smartphone Android mà Vivo là điển hình như thế nào?

1. Giới thiệu về app kéo chân Spring được nhiều người ưa chuộng

Spring – Increase Height được xem là ứng dụng miễn phí cho cả hai hệ điều hành là Android và IOS. Chính vì vậy app kéo chân này rất được ưa chuộng. Ứng dụng có rất nhiều chế độ hỗ trợ cho người dùng trong việc chỉnh sửa ảnh giúp đôi chân bạn thon gọn hơn. Với mọi khung hình bạn đều trông vô cùng cao ráo và thon gọn.

 title=

Bạn có thể sử dụng Spring kéo chân một cách nhanh chóng

Đặc biệt app kéo chân Spring còn nổi tiếng bởi việc xử lý tốt phần phông nền ở phía sau. Bức ảnh sẽ cho cảm giác vô cùng hài hòa mà không hề giả. Sẽ khó nhận biết được rằng tấm ảnh đã qua chỉnh sửa hay chưa. Đây là một trong những vấn đề cần quan tâm khi chọn lựa app kéo chân để chỉnh sửa ảnh. Và Spring đã đáp ứng rất tốt yêu cầu này.

Những tính năng của Spring giúp kéo dài chân khá dễ sử dụng. Nếu như bạn biết cách thì chỉ cần mất một khoảng thời gian rất ngắn là đã có thể làm thon gọn và kéo dài chân của mình trong từng bức ảnh. Đây chắc chắn là app kéo chân bất cứ ai cũng nên tải và sử dụng thử một lần. Hiệu quả mà app Spring mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

 title=

Spring là app kéo chân hợp xu hướng và được yêu thích hiện nay

2. Hướng dẫn sử dụng app kéo chân Spring trên Android cho bạn

Sau khi bạn tải và cài đặt xong app kéo chân Spring thì bạn nên khởi động ứng dụng trên điện thoại của mình. Bạn tiến hành thực hiện chỉnh sửa ảnh của mình theo những bước dưới đây:

Bước 1: Ở giao diện chính của app Spring bạn chọn “Load Photo”. Sau đó thực hiện tải lên ảnh và chụp hay ảnh lưu trong thư viện của máy. Nếu bạn muốn có một tấm hình mới thì hãy chọn “Take a photo”. Sau đó chụp ảnh và chỉnh sửa trực tiếp trên máy.

 

Bước 2: Ấn chọn bức ảnh cần chỉnh sửa. Sau đó bạn chọn biểu tượng lò xo ở giữa của ứng dụng. Sau đó thực hiện đánh dấu lên ảnh những phần cần chỉnh sửa. Tiêu biểu là chọn chân và kéo dài nhanh chóng.Ở những bộ phận khác bạn cũng sẽ tiến hành chỉnh sửa từng phần và đồng thời với nhau.

 

Bước 3: Chọn tiếp biểu tượng màu xanh phía dưới và dùng thanh trượt để điều chỉnh độ dài muốn kéo ở từng phần trên app kéo chân Spring. Kinh nghiệm cho bạn là nên kéo 100% để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp nhất.

Bước 4: Sau khi hoàn tất căn chỉnh hình ảnh. Bạn thực hiện nhấn vào dấu tích góc phải để lưu kết quả chỉnh sửa, kéo dài chân cuối cùng. Để lưu bức ảnh vừa chỉnh sửa xong về máy, bạn chỉ việc chọn nút mũi tên chỉ xuống ở góc phải để tải ảnh về điện thoại. Thật quá đơn giản phải không nào!?

 title=

App kéo chân Spring có cách sử dụng khá đơn giản và dễ dàng

Bên cạnh đó, để có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng bằng app kéo chân Spring thì bạn phải có một tấm hình sắc nét với chất lượng hình ảnh tốt. Smartphone tầm trung sử dụng hệ điều hành Android Vivo sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Dòng máy của Vivo tích hợp nhiều camera có khả năng chụp ảnh thiếu sáng, góc rộng, cận cảnh siêu tốt. Những sản phẩm của hãng luôn mang đến chất lượng vô cùng tốt.

 title=

Vivo là dòng điện thoại Android giúp bạn có những tấm hình tuyệt vời mà không cần phải sử dụng đến app kéo chân

Cùng với đó là chế độ chụp Super Night Mode cho khả năng chụp thiếu sáng hoàn hảo. Chế độ chụp Macro ấn tượng giúp bạn có những tấm hình chụp chân dài rõ nét. Bạn có thể chụp được những bức hình “sống ảo” với đôi chân dài miên man mà thậm chí không cần phải sử dụng tới app chỉnh sửa. Vivo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có tấm hình tuyệt đẹp để sử dụng app kéo chân một cách dễ dàng nhất.