Trước đây, muốn cắt video youtube cần phải sử dụng đến máy tính, bởi sự phức tạp của nó. Tuy nhiên, hiện nay, khi công nghệ smartphone thông minh phát triển, việc cắt video youtube trên điện thoại trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ của các phần mềm cắt ghép được tải về từ bên thứ 3 để tạo ra những video chỉnh sửa chuyên nghiệp, ấn tượng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn những ứng dụng cắt ghép video youtube trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất.

Cắt video youtube trên điện thoại bằng phần mềm

Phần mềm cắt video InShot

InShot là ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ khả năng chỉnh sửa video nhanh chóng, cùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Cắt video youtube bằng phần mềm InShot rất dễ thực hiện, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tạo ra những video cực nghệ thuật và ấn tượng.

Cắt video bằng InShot

Cắt video bằng InShot

Để thực hiện cắt video, trước tiên bạn cần tải ứng dụng xuống và cấp quyền truy cập cho phần mềm. Tiếp theo, bạn chọn video muốn chỉnh sửa và nhấn “Tiếp theo” để tải video lên ứng dụng. Trên màn hình giao diện, kéo thanh cuộn sang trái hoặc phải để cắt video theo ý muốn. Video thu được sẽ đảm bảo chất lượng rõ ràng và chân thực khi bạn tải lên Youtube.

Phần mềm cắt video VivaVideo

Vivavideo đứng trong top những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người dùng lựa chọn để tạo và chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng được tích hợp đầy đủ các chức năng chỉnh sửa như cắt, ghép,… để tạo ra một video hoàn chỉnh, chuyên nghiệp cho người dùng. 

Cắt video youtube trên điện thoại bằng ứng dụng VivaVideo

Cắt video youtube trên điện thoại bằng ứng dụng VivaVideo

Để cắt, ghép video trên Youtube, trước tiên bạn cần tải ứng dụng VivaVideo về máy và cấp quyền truy cập. Tiếp theo, người dùng chọn một video để chỉnh sửa và tải lên ứng dụng. Sau đó, người dùng chọn mục cắt và chỉnh sửa và kéo điểm đầu và điểm cuối của video cần cắt. Sau khi chỉnh sửa xong, ứng dụng sẽ tự động cắt video theo yêu cầu của bạn. Sau khi video được chỉnh sửa hoàn chỉnh, hãy nhấp vào nút Xong để lưu video vào thiết bị của bạn. 

Ngoài cắt, ghép video clip, ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều công cụ tạo video độc đáo như chèn sticker, hiệu ứng, bộ lọc màu, âm thanh,…

Cắt ghép video youtube đơn giản với điện thoại vivo V23 5G

vivo V23 5G là dòng smartphone đời mới nhất hiện nay, được hãng trang bị cho nhiều tính năng công nghệ đỉnh cao. Mẫu điện thoại thế hệ mới này được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí di động hiệu quả của người dùng. 

Cắt ghép video dễ dàng với điện thoại vivo V23 5G

Cắt ghép video dễ dàng với điện thoại vivo V23 5G

Để chỉnh sửa, cắt, ghép video trên Youtube, người dùng có thể tận dụng tính năng quay phim màn hình để có những video ấn tượng thuận lợi cho việc chỉnh sửa. Đầu tiên, bạn vào Cài đặt và chọn phần Chụp màn hình, sau đó chọn phần Ghi thoại để bật tính năng ghi âm giọng nói. Lúc này, biểu tượng quay phim ghi lại màn hình trong phần đa nhiệm sẽ xuất hiện. Lần tới người dùng chỉ cần vuốt lên trên màn hình và chọn chế độ quay màn hình đa nhiệm là có thể ghi lại những khoảnh khắc cần lưu trữ từ màn hình. 

Sau khi quay lại màn hình xong, người dùng có thể cắt và ghép các đoạn video lại với nhau để tạo thành một clip giải trí, hướng dẫn hoàn chỉnh, kết hợp cùng với các tính năng tạo hiệu ứng, chèn chữ, giọng nói,… trên vivo V23 5G để tăng thêm sự sống động cho video.

Để quay video rõ nét, người dùng nên chọn mẫu điện thoại có hệ thống camera hiện đại và cảm biến cao. 3 camera sau AI của vivo V23 5G có độ phân giải cao lần lượt là 64MP, 8MP và 2MP giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc nghệ thuật mới. Ngoài ra, trên vivo V23 5G còn được trang bị camera selfie kép cực độc đáo, với camera selfie chính có độ phân giải 50MP cao nhất ngành cùng camera selfie Góc Rộng tới 105 độ với độ phân giải 8MP. Nhờ những công nghệ camera hiện đại, bạn có thể quay video với hình ảnh sắc nét, nghệ thuật và chi tiết tới từng centimet.

Trên đây là những chia sẻ về các phần mềm cắt ghép video youtube bằng điện thoại nhanh, đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp bạn chỉnh sửa được những video độc đáo và ấn tượng nhất.