Các loại app chụp ảnh kéo dài chân được xem là công cụ hữu hiệu giúp bạn có được những tấm hình triệu like. Chính vì vậy nó rất được quan tâm, đặc biệt là với phái đẹp. Smartphone Vivo V15 với những app chụp ảnh kéo chân hoàn hảo sẽ giúp bạn có được những bức hình thật lung linh và ảo diệu nhất.

1. Chụp ảnh kéo dài chân với AI Body Shaping

Tính năng này có sẵn trên những chiếc điện thoại Vivo V15 mà bạn sở hữu. Nó giúp bạn có thể điều chỉnh những thông số trên cơ thể để cho ra đời những bức hình thật hoàn hảo. Trong số đó có bao gồm cả tính năng kéo dài chân. AI Body Shaping được xem là một trong những cách chụp ảnh kéo dài chân được ưa chuộng nhất.

Ngoài ra, bạn còn có thể chỉnh eo thon, hông nở, mông căng,…Những tấm hình của bạn sẽ trở nên thu hút và nổi bật hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tự tin với ngoại hình cũng như chiều cao với đôi chân thon trong từng tấm ảnh chụp cùng AI Body Shaping điện thoại vivo V15.

 title=

AI Body Shapinglà rất được ưa chuộng

2. App chụp ảnh kéo dài chân Spring – Increase Height

Đây là app chụp ảnh kéo dài chân miễn phí cho cả Android và hệ điều hành IOS. Ứng dụng này cho phép bạn có thể kéo dài đôi chân một cách hợp lý nhất. Đôi chân của bạn sẽ trở nên dài và thon gọn “siêu thực”. Chắc chắn bức ảnh sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người. Đây là ứng dụng tương thích tốt trên vivo V15. Kết hợp với hệ thống camera sắc nét của vivo V15, chắc chắn Spring – Increase Height sẽ là lựa chọn kéo dài chân đẹp và dễ dàng cho bạn.

Bên cạnh đó, app chụp ảnh kéo dài chân này còn cho phép bạn chỉnh sửa phông nền Chính vì vậy những tấm ảnh của bạn sẽ trở nên thực tế hơn. Không gây cảm giác giả, lộ “dấu vết” chỉnh sửa. Đây là app tương thích tốt với hệ điều hành cũng như camera của vivo V15. Bạn hãy thử tham khảo app kéo dài chân này để có những tấm hình tuyệt đẹp với đôi chân dài đáng ngưỡng mộ. Đây được xem là một trong những tuyệt chiêu “sống ảo” được phái đẹp đặc biệt ưa chuộng.

 title=

Bạn cũng có thể sử dụng app chụp ảnh kéo dài chân Spring – Increase Height

3. Chỉnh ảnh kéo dài chân đơn giản chỉ với camera vivo V15

Camera vivo V15 được xem là siêu phẩm “sống ảo” cho bạn những tấm hình “khoe dáng” hoàn hảo nhất. V15 có camera sau được trang bị camera với cảm biến 24 triệu đơn vị cảm quang, kích thước 1.28um×1.28um, kết hợp với cảm biến diện tích 1/2.8”, khẩu độ lớn f/1.78. Ngoài ra, tính năng Dual Pixel lấy nét siêu nhanh giúp chụp ảnh sắc nét hơn. Đặc biệt kết hợp với camera góc siêu rộng 120 độ có độ phân giải 8MP. Hệ thống camera xóa phông có độ phân giải 5MP. Camera selfie 32MP giúp bức ảnh sắc nét “không tưởng”. Ngoài ra, thiết kế camera selfie pop up tạo điểm nhấn độc đáo với thiết kế màn hình điện thoại tràn viền tối đa. Bạn chỉ cần biết cách tạo dáng, vivo V15 sẽ giúp bạn có được một đôi chân dài không khác gì chỉnh sửa trên app chụp ảnh kéo dài chân. Đặc biệt nó lại rất nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa.

 title=

Với camera vivo V15 bạn sẽ có thể chụp được những tấm hình với đôi chân dài miên man

Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng hình ảnh. Vì thế, vivo V15 còn được tích hợp tính năng chụp ảnh ngược sáng AI HDR. Hoặc chế độ chụp hình vào ban đêm Night Mode. Bạn có thể sử dụng để xử lý chất lượng hình ảnh trong điều kiện bị ngược sáng hay thiếu sáng. Nó sẽ giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng trong mọi điều kiện ánh sáng chụp ảnh. Với camera vivo V15, chắc chắn người dùng sẽ chụp được những tấm hình với đôi chân dài đáng mơ ước như trên các app chụp ảnh kéo dài chân.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần có góc chụp và cách tạo dáng thật phù hợp. Để có thể tạo được hiệu ứng đánh lừa thị giác tạo cho mình một đôi chân thật đẹp và thon dài. Bạn có thể áp dụng góc chụp từ dưới lên. Kết hợp cúi mặt và nghiêng qua một bên để có góc mặt V-line “thần thánh” nhất.

 title=

Những tính năng tạo dáng trên vivo V15 giúp bạn có được những tấm hình tạo dáng “sống ảo” thay thế app chụp ảnh kéo dài chân

vivo V15 còn có tính năng Chuyên gia tạo dáng. Bạn có thể tham khảo cách tạo dáng chụp hình với rất nhiều những chủ đề phong phú. Ví dụ như Selfie, Sport hay Lifestyle. Chắc chắn bạn sẽ có một bộ ảnh cực đẹp với đôi chân “cực phẩm”.