TNEX là ngân hàng thuần số cung cấp dịch vụ đa dạng và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Một trong số những tính năng nổi bật nhất của TNEX là Quỹ đa năng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới bạn bí quyết để quản lý quỹ chi tiêu nhóm đơn giản và dễ dàng trên ứng dụng này nhé.

Ngân hàng số TNEX mang tới cho bạn những dịch vụ gì? 

Ở Việt Nam hiện nay, lĩnh vực ngân hàng điện tử đang phát triển rất nhanh và được người dùng cực kỳ yêu thích bởi tính tiện lợi và những lợi ích mà nó mang lại. 

TNEX là ngân hàng thuần số được phát triển bởi Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB). Ra đời vào năm 2020, cho tới nay ứng dụng này đã hoạt động được hơn hai năm. TNEX bước đầu thành công thu hút hàng triệu lượt người dùng và nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ. 

Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Ứng dụng hoạt động hoàn toàn trên thiết bị điện thoại thông minh thông qua app. TNEX luôn mong muốn sử dụng công nghệ số hiện đại giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và thông minh hơn.

Những tiện ích nổi bật ở mảng Ngân hàng của TNEX gồm:

Miễn phí 100% và trọn đời đối với mọi loại phí ngân hàng.

Đăng ký thẻ ghi nợ nội địa TNEX miễn phí với thiết kế thời thượng phù hợp với giới trẻ.

Định danh điện tử.

Chuyển tiền đơn giản, nhanh chóng.

Thanh toán mọi loại hóa đơn như: Thẻ điện thoại, data 3G/ 4G, điện, nước…

Mua bảo hiểm xe máy trách nhiệm dân sự.

Những tiện ích mảng lối sống bao gồm:

Quỹ đa năng giúp bạn dễ dàng góp quỹ và quản lý quỹ tiêu dùng cá nhân cũng như nhóm.

Quản lý chi tiêu giúp bạn theo dõi, kiểm soát tài chính và đặt hạn mức chi tiêu.

Theo dõi bước chân hằng ngày của bạn. Đồng hành cùng người dùng trên con đường ập thể thao rèn luyện sức khỏe.

Viết Nhật ký cảm xúc.

Trò chuyện kết bạn mọi lúc mọi nơi.

Mua sắm.

Tính năng Quỹ đa năng giúp quản lý chi tiêu nhóm là gì?

Đây là một tài khoản thanh toán gắn liền với quỹ do TNEX cung cấp. Người dùng tự lập quỹ của cá nhân hoặc tập thể trên app và chủ tài khoản quỹ này là Thủ quỹ. Thủ quỹ có thể sử dụng tài khoản này như một tài khoản ngân hàng để chuyển tiền.

Quản lý tiền quỹ cũng TNEX

Quản lý tiền quỹ cũng TNEX

Mục đích hoạt động của tính năng này là giúp người dùng dễ dàng tạo lập và quản lý quỹ chi tiêu cá nhân hoặc nhóm bạn bè hay đồng nghiệp,… Bạn có thể thực hiện giao dịch trên tài khoản quỹ do TNEX cung cấp và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quản lý quỹ nhóm hiệu quả cùng TNEX

Kiểm soát nguồn thu và khoản chi của tập thể một cách nhanh chóng và đơn giản không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, TNEX mang tới cho người dùng tính năng Quỹ đa năng giúp quản lý quỹ chi tiêu nhóm hiệu quả nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Thủ quỹ có quyền gì khi quản lý tiền quỹ nhóm trên app TNEX?

Bạn có thể tự tạo tối đa 3 quỹ khác nhau và trở thành thủ quỹ. Thủ quỹ có quyền thêm thành viên mới hoặc mời thành viên rời quỹ và thay đổi trạng thái nộp quỹ linh hoạt.

Bạn có thể cài đặt kỳ quỹ trên app TNEX, cụ thể là cài đặt số tiền mà mỗi thành viên cần nộp, ngày bắt đầu nộp và chu kỳ quỹ. Giờ đây, việc nhắc nhở nộp tiền đã trở nên rất đơn giản và nhẹ nhàng chỉ bằng một nút click, TNEX sẽ thay bạn gửi thông điệp này tới các thành viên nhóm.

Cách sử dụng TNEX để kiểm soát chi tiêu nhóm

Cách sử dụng TNEX để kiểm soát chi tiêu nhóm

Thủ quỹ có thể tạo kế hoạch, thời gian và số tiền cần chi tiêu cho quỹ nhóm. Đồng thời, sử dụng tiền quỹ để thực hiện các giao dịch như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền và thanh toán QR.

Thủ quỹ cũng là người có quyền xem thông tin chi tiết quỹ theo kỳ, số dư đầu và cuối kỳ cũng như tổng thu và chi trong kỳ.

Thành viên quỹ nhóm làm những gì?

Thành viên góp quỹ có thể thực hiện những việc sau:

Tham gia vào các quỹ tập thể mà không bị giới hạn số lượng.

Nộp tiền quỹ từ tài khoản CASA hoặc ENERGY.

Theo dõi thông tin quỹ nhóm và lịch sử giao dịch của quỹ.

>> Đọc thêm: Quản lý hiệu quả dành cho những thủ quỹ “CHẤT” với app TNEX.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ tới bạn những thông tin về các dịch vụ của Ngân hàng số TNEX cũng như cách sử dụng app này để quản lý quỹ chi tiêu nhóm. Tải ứng dụng về máy ngay để trải nghiệm các tính năng hiện đại và tốt nhất hiện nay nhé.