Quản lý chi tiêu cá nhân đối với mỗi người dùng là một điều không hề dễ dàng nhưng cũng rất quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc. Để biết thêm về cách quản lý chi tiêu đơn giản và an toàn thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một app quản lý tài chính cá nhân hiện đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Sử dụng app quản lý tài chính cá nhân mang lợi ích tiện nghi cho người dùng

Sử dụng app quản lý tài chính cá nhân mang lợi ích tiện nghi cho người dùng

Ưu điểm của app quản lý chi tiêu là gì?

 • Tiện lợi: Bạn có thể dễ dàng nhập – xuất, kiểm tra hay phân bổ chi tiêu tài chính ở bất kỳ đâu chỉ cần thông qua app thông minh trên nền tảng thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính có kết nối với internet. Điều này sẽ giúp cho việc thực hiện các thao tác được dễ dàng hơn so với sổ ghi chép thông thường. 
 • Dễ dàng quản lý chi tiêu, thiết lập ngân sách, theo dõi dòng tiền tiện dụng: Mỗi ngày, con người có quá nhiều thông tin cần phải cập nhật và ghi nhớ khiến cho việc theo dõi và quản lý chi tiêu tài chính gặp nhiều khó khăn mà đôi lúc còn không mang đến hiệu quả. Vì vậy, những app quản lý thông minh được ứng với trí tuệ nhân tạo luôn có những tính năng nhằm hỗ trợ con người dễ dàng lưu trữ, quản lý chi tiêu theo ngày/ tháng/ năm vô cùng tiện lợi. 
 • Phân tích những thói quen tiêu dùng, đưa ra biểu đồ so sánh giúp bạn có thể đánh giá được tình trạng tài chính: Con người thường chỉ chi tiêu vào các nhu cầu thiết yếu, giải trí, đầu tư, tiết kiệm hay học tập,…theo cảm tính mà thiếu sự tính toán. Việc sử dụng những phần mềm tiện ích này cũng sẽ hỗ trợ bạn biết được tài chính bị thâm hụt hoặc dư dả từ nguồn nào. Từ đó, dễ dàng điều chỉnh và thay đổi hành vi tiêu dùng để phù hợp hơn. 

Review app quản lý chi tiêu thông minh

Review app quản lý chi tiêu thông minh

TNEX đồng hành cùng người dùng trong việc quản lý tài chính 

TNEX là gì?

Ngân hàng TNEX được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) mang sứ mệnh cung cấp những dịch vụ tài chính hiện đại và tiện nghi cho người dùng. 

Những ưu điểm của TNEX mang lại cho người dùng như sau:

 • Là ngân hàng miễn phí hoàn toàn trọn đời và không phát sinh bất kỳ loại phí dịch nào trong suốt quá trình sử dụng.
 • Đăng ký và phát hành thẻ ngân hàng nhanh chóng ngay trên ứng dụng điện tử bằng hình thức online.
 • Nhận – chuyển tiền bằng những thao tác đơn giản.
 • Hỗ trợ app quản lý chi tiêu bám sát các khoản chi.
 • … 

Không dừng lại ở đó, ứng dụng TNEX đã áp dụng thành công các công nghệ điện tử hiện đại. Theo đó, ứng dụng sẽ cho phép bạn quản lý tài chính được dễ dàng hơn thông qua việc thống kê các khoản chi thành biểu đồ đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn vào biểu đồ là có thể dễ dàng so sánh cũng như nắm bắt các khoản chi của mình để từ đó có những cách điều chỉnh sao cho ngân sách hợp lý nhất.

Cách sử dụng tính năng quản lý chi tiêu tại TNEX

Để sử dụng tính năng quản lý chi tiêu cá nhân tại TNEX, người dùng cần thực hiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng và cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt để kích hoạt tài khoản thì bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ và tính năng tại đây hoàn toàn không mất phí.

Người dùng khi sử dụng tính năng quản lý tài chính tại TNEX sẽ có những đặc quyền như:

 • Ứng dụng sẽ cho phép hiển thị các khoản đã chi tiêu theo ngày/ tuần/ tháng nhằm giúp bạn dễ dàng quản lý nguồn ngân sách của mình.
 • Người dùng cũng có thể tự đặt hạn mức chi tiêu cố định để tránh việc em ví sẽ vào tình trạng bị “đói” khi chưa đến cuối tháng.
 • Ngoài ra, ngân hàng TNEX cũng sử dụng các emoji vui nhộn, dễ thương để minh họa hay cảnh báo khi người dùng chi tiêu quá tay, vượt quá hạn mức đã quy định.

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Tổng kết 

Bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến bạn một app quản lý tài chính cá nhân miễn phí, an toàn và chất lượng hiện đang được nhiều người ưa chuộng. Hãy đến ngay với TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời nhé.

>>> Xem thêm: Ngân hàng điện tử (e-banking) là gì? Lợi ích và ưu điểm của ngân hàng điện tử hiện nay