Quản lý chi tiêu không chỉ là một công việc cần thiết và quan trọng cho những cá nhân mà thậm chí cả các nhóm bạn bè hay hội chị em cũng không ngoại lệ. Việc phân bổ các khoản chi tiêu nhóm hợp lý sẽ giúp mang đến rất nhiều lợi ích tiện nghi cho cả ngân sách của nhóm mà những thành viên khác, đặc biệt là thủ quỹ cũng sẽ hưởng được các quyền lợi. Bài viết ngày hôm nay sẽ bật mí đến bạn một app quản lý chi tiêu nhóm cực hiệu quả mà đáng tham khảo nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm mang lại những lợi ích gì?

Sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm mang lại những lợi ích gì?

TNEX – Ngân hàng đồng hành cùng người dùng trong việc quản lý quỹ nhóm hiệu quả

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi ngân hàng hàng hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng hiện đang cung nhiều dịch vụ tài chính và đa dạng các tính năng thuận ích sống khác nhau hỗ trợ cho cuộc sống của người được chất lượng hơn thông qua các dụng đa nhiệm, độc nhất.

Ngoài khẩu hiệu 5 KHÔNG ưu đãi về các phí dịch vụ phát sinh thì khi sử dụng tính năng quỹ đa năng tại TNEX, người dùng sẽ nhận được về lợi ích 5 KHÔNG khác cũng không kém phần “CHẤT”, cụ thể như sau:

Không cần phải tổng hợp các khoản đã chi tiêu rồi thông báo đến từng cá nhân.

Không phải cất công ghi chép để chứng minh số tiền của quỹ đang được hoạt động như thế nào.

Không phải đi nhắc nhở từng thành viên khi đến kỳ đóng quỹ. 

Không phải mơ hồ khi không biết tiền quỹ của nhóm còn bao nhiêu.

Không phải lo lắng khi có ai đó chi tiêu không hợp lý.

Lập kế hoạch quản lý chi tiêu nhóm

Lập kế hoạch quản lý chi tiêu nhóm

 

Vì sao nên sử dụng tính năng quỹ đa năng tại TNEX?

Sau những tính năng thanh toán dịch vụ cơ bản, TNEX còn hỗ trợ thêm tính năng “quỹ đa năng” nhằm giúp các hội nhóm dễ dàng thống kê lại các khoản đã chi trả. Những ưu việt dành cho người dùng khi sử dụng tính năng này:

Người dùng chỉ cần liệt kê thời gian, số tiền, mục đích chi tiền thì hệ thống sẽ tự động lưu lại và thống kê rất cụ thể, chi tiết, giúp quản lý chi tiêu được hiệu quả.

Bên cạnh đó, ứng dụng TNEX cũng sẽ hiển thị rõ ràng tất các cả khoản mà người dùng đã chi tiêu theo ngày, tuần và tháng. Từ đó, người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi và quản lý dòng tiền của nhóm chi tiêu ra vào như thế nào.

Cài đặt các hạn mức chi tiêu giới hạn để người sử dụng không chi tiêu quá đà dẫn đến tình trạng “vung tay quá trán”.

Giao diện của ứng dụng TNEX vô cùng thân thiện, bên cạnh những cảnh báo vui nhộn với các emoji dễ thương nhằm nâng cao được chất lượng trải nghiệm cho người sử dụng.

Tất cả các thành viên trong nhóm không chỉ riêng thủ quỹ đều có thể theo dõi và cập nhật lịch sử của các khoản giao dịch và biến động số dư của tài khoản trong quỹ một cách minh bạch.

Sử dụng tài khoản của quỹ nhóm như tài khoản ngân hàng cá nhân để có thực hiện chức năng chuyển khoản hay thanh toán hóa đơn online được dễ dàng và tiện nghi hơn.

Dễ dàng quản lý các khoản chi tiêu của nhóm và đồng thời nhắc nhở các thành viên đóng quỹ đúng kỳ hạn thông qua việc cài đặt thời gian thu quỹ từ thủ quỹ.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng “Quỹ đa năng” của TNEX

Tại sao nên lựa chọn sử dụng “Quỹ đa năng” của TNEX 

>> Xem thêm: Thanh toán điện nước online siêu đơn giản với TNEX

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản online tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng app TNEX trên App Store hoặc CH Play. Sau khi đã cài đặt thành công, người dùng vào màn hình chính của app, chọn mục “đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 2: Người dùng thực hiện chụp hình rõ nét cả 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD từ bản chính để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo đúng như hướng dẫn trên ứng dụng như quay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Nếu đã chính xác, khách hàng cần nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 1 để xác thực.

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng một app quản lý chi tiêu nhóm an toàn và hiệu quả hiện nay. Hãy nhanh tay đăng ký mở tài khoản TNEX ngay để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây nhé.