TNEX không chỉ là một ngân hàng chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản mà còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng thuận ích sống mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Và bài viết dưới đây cũng sẽ bật mí đến khách hàng một tính năng “quỹ đa năng” cực hay ho dành cho các hội nhóm bạn bè hay chị em bạn dì của ngân hàng TNEX nhé. Hãy cùng tìm hiểu về app quản lý chi tiêu nhóm chất lượng này ngay nào!

Vì sao nên quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả?

Vì sao nên quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả? 

Giới thiệu về ngân hàng TNEX

TNEX là Nền tảng Ngân hàng thuần số và Hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam, được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng hiện đang cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản như chuyển – nhận tiền nhanh chóng, nạp tiền vào tài khoản thanh toán, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán hoá đơn online (mua sắm – điện – nước – viễn thông), rút tiền tại ATM, mở và quản lý tài khoản ngay trên ứng dụng,…Không dừng lại ở đó, ngân hàng TNEX còn đang hỗ trợ thêm nhiều tính năng thuận ích sống khác hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được chất lượng hơn, cụ thể là:

  • Quản lý chi tiêu cá nhân.
  • Quỹ đa năng.
  • Mua bảo hiểm xe máy online.
  • Tính năng đếm bước chân.
  • Tính năng theo dõi cảm xúc.

Những ưu điểm vượt trội về tính năng “quỹ đa năng” của TNEX

Với tính năng Quỹ đa năng của TNEX, người dùng hoàn toàn có thể tự lập quỹ cá nhân hoặc quỹ dành cho hội nhóm của mình và trở thành thủ quỹ. Quỹ đa năng còn giúp người dùng dễ dàng quản lý nguồn ngân sách của tiền quỹ. Một số ưu điểm vượt trội khi sử dụng quỹ đa năng tại TNEX như là:

  • Thủ quỹ của các quỹ nhóm có thể thực hiện tạo tối đa 3 quỹ khác nhau ngay trên app TNEX. Bên cạnh đó, thủ quỹ cũng có thể thêm các thành viên của nhóm hoặc mời thành viên rời nhóm.
  • Người dùng hay cụ thể là thủ quỹ cũng chỉ cần liệt kê rõ ràng những khoản thời gian tương ứng với số tiền đã chi cùng mục đích chi tiền thì hệ thống sẽ tự động lưu lại và thống kê chi tiêu rất cụ thể, chi tiết. Điều này cũng sẽ giúp người dùng bao gồm cả thủ quỹ lẫn các thành viên khác dễ dàng quản lý quỹ nhóm được rõ ràng và hiệu quả. Mặc dù chỉ thủ quỹ mới được phép thực hiện giao dịch từ quỹ nhóm nhưng tất cả các thành viên khác đều có thể theo dõi được biến động số dư của nguồn ngân sách chung.
  • Ngoài ra, thủ quỹ cũng sẽ không còn đau đầu với việc nhắc nhở các thành viên trong nhóm góp quỹ mà ngược lại chỉ cần cài đặt hạn ngày và thông tin muốn gửi đến các thành viên là ứng dụng này sẽ có thể tự động nhắc nhở người dùng đóng quỹ.

TNEX - App quản lý chi tiêu miễn phí

TNEX – App quản lý chi tiêu miễn phí

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ngân hàng online chỉ trong tích tắc tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại và bắt đầu quy trình đăng ký ứng dụng TNEX. Tiếp theo, người dùng bấm chọn vào màn hình chính của app và truy cập vào mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, người dùng điền đầy đủ các thông tin đăng ký bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 2: Người dùng cần chụp rõ 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để app thực hiện thao tác tự động điền thông tin cá nhân và xác minh danh tính.

Bước 3: Tiếp đến người dùng cần xác nhận nhận diện bằng khuôn mặt theo sự hướng dẫn của app TNEX như xoay trái/ phải, nhìn thẳng, mỉm cười,…

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên, người dùng cần kiểm tra toàn bộ các thông tin trùng khớp để bắt đầu hoàn thành quy trình đăng ký. Cuối cùng, người dùng nhập mã xác thực OTP để hoàn tất quy trình đăng ký. Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

TNEX - Ngân hàng không phí, dùng mê ly

TNEX – Ngân hàng không phí, dùng mê ly

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng một app quản lý chi tiêu nhóm miễn phí và chất lượng hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia ngay vào cộng đồng người dùng TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tại đây ngay nào!