Thẻ ngân hàng hiện đang là một “chiếc ví” giữ và lưu thông tiền thông minh của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Nếu bạn cũng đang có ý định làm thẻ ngân hàng thì bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn cách tạo thẻ ngân hàng online cực kỳ đơn và nhanh chóng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Làm thẻ ATM online giao tận nhà cực đơn giản

Làm thẻ ATM online giao tận nhà cực đơn giản

Lý giải nguyên nhân vì sao bạn nên sử dụng thẻ ngân hàng

Không chỉ những người trẻ, các gen Z mà hầu hết mọi người hiện nay đều nên có cho mình một tài khoản và thẻ ngân hàng vì những lý do sau đây:

Tính tiện lợi, nhanh chóng

  • Với nhịp sống bận rộn, hối hả, tiện lợi và nhanh chóng luôn là kim chỉ nang cho mọi hoạt động. Với việc sở hữu chiếc thẻ ATM, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch rút tiền tại nhiều cây ATM trên toàn quốc (cùng hoặc khác hệ thống ngân hàng). Bên cạnh đó, khách hàng cũng không cần mất nhiều thời gian vì không cần phải ra trực tiếp ngân hàng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền hay rút tiền. Đây cũng chính là một giải pháp tài chính hữu hiệu dành cho những người dùng bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh rỗi.
  • Nếu muốn thanh toán bằng thẻ ATM, bạn chỉ cần quẹt thẻ, xác nhận mã PIN, sau đó ký xác nhận hoá đơn là đã hoàn tất quá trình thanh toán. Hình thức thanh toán này cực kỳ tiện lợi, giúp bạn hạn chế việc mang theo quá nhiều tiền mặt bên người.

Tiền không tự nhiên chạy đi mất

Ngoài những lợi ích kể trên, thẻ ATM còn là một chiếc “két sắt” giúp chủ tài khoản quản lý, kiểm soát được chi tiêu hiệu quả, giảm thiểu các vấn đề nhiều hơn so với việc sử dụng tiền mặt thông thường. Mọi biến động số dư của tài khoản đều được thông báo về số điện thoại đã đăng ký. Hoặc chẳng hạn như ngân hàng số TNEX, thông báo sẽ được gửi trực tiếp trên ứng dụng mà không tốn chi phí SMS.

Những lợi ích mà mở thẻ ngân hàng online mang đến là gì?

Những lợi ích mà mở thẻ ngân hàng online mang đến là gì?

Hướng dẫn tạo thẻ ngân hàng online tại TNEX

Giới thiệu về ngân hàng TNEX

TNEX – Một ứng dụng ngân hàng thuần số do ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) phát triển và vận hành trên nền tảng điện thoại di động (TNEX đang được cung cấp trên smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS) và được ra mắt vào năm 2020. TNEX cũng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và thuận ích sống hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được tiện nghi hơn.

Quy trình làm thẻ ngân hàng online miễn phí giao tận nhà

Theo đúng quy trình  thì trước khi sở hữu chiếc thẻ cứng thì trước hết bạn phải có một tài khoản ngân hàng trên ứng dụng TNEX, quy trình đăng ký tài khoản như sau:

Bước 1: Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng TNEX về điện thoại (trên Appstore hoặc CH Play).

Bước 2: Vào màn hình chính và lựa chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin đăng ký bao gồm: số điện thoại, email, mật khẩu.

Bước 3: Chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân. Lưu ý rằng để hạn chế tình trạng phải mất thời gian chụp đi chụp lại nhiều lần, khách hàng khi chụp hình, ảnh phải rõ nét, không nhoè ảnh hay mất thông tin người dùng.

Bước 4: Chụp ảnh theo nhiều góc độ khác nhau để nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của TNEX như nhìn thẳng, xoay trái/ phải,…

Bước 5: Đọc lại, bổ sung thông tin cần thiết và đồng ý với điều khoản TNEX, sau đó nhập mã xác thực OTP và hoàn tất thủ tục.

Hoàn thành việc đăng ký tài khoản, bạn tiếp tục làm thẻ online giao tận nơi như sau:

Bước 1: Tìm và chọn mục “Thẻ” ở trang chủ của app TNEX. Tại đây, khách hàng chọn mục “yêu cầu tạo thẻ vật lý”

Bước 2: Điền địa chỉ nhận thẻ

Thế là đã hoàn tất quy trình đăng ký làm thẻ ngân hàng online giao tận nhà. Sau 3-5 ngày, thẻ cứng TNEX sẽ được giao về theo địa chỉ đã đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng TNEX

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng TNEX

Tổng kết

Bài viết trên cũng đã giới thiệu đến khách hàng những ưu điểm vượt trội về cách thức tạo thẻ ngân hàng online. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín và chất lượng thì hãy tham gia ngay vào cộng đồng người dùng TNEX nhé.

Xem thêm: Cách quản lý chi tiêu gia đình cho hiệu quả bạn cần biết