Bạn đã biết cách tạo dáng chụp ảnh nam “cực chất” như thế nào chưa?

Đâu chỉ riêng các chị em muốn sống ảo mà những chàng trai của chúng ta cũng vô cùng yêu thích. Tạo dáng chụp ảnh nam cực chất và đẹp mang đến sự tự tin không ngờ cho phái mạnh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những tấm hình đẹp nhất nhé!

1. Tạo dáng chụp ảnh nam cực chất cho bạn tham khảo

Tạo dáng người đứng thẳng thật “manly”

Đây là tư thế tạo dáng người mẫu với chân vắt chéo sang bên trái. Bạn có thể để tay vào túi quần hay để ở bụng. Hãy để cơ thể mình tạo dáng thật thoải mái, không gò ép bản thân. Cơ thể cần thật thăng bằng, để toàn bộ trọng tâm dồn vào phía chân trái. Như vậy người sẽ không bị nghiêng, không đẹp. Đây là cách tạo dáng khiến bạn trông thật mạnh mẽ, nam tính. Việc nở nụ cười thật tươi là cần thiết để tránh cảm giác thô cứng. Đây là cách tạo dáng chụp ảnh nam được nhiều người yêu thích.

 title=

Dáng đứng thẳng giúp bạn trông nam tính hơn

Tạo dáng chụp ảnh nam theo kiểu công sở

Với tư thế tạo dáng chụp ảnh nam này bạn có thể sử dụng tay phải cần cặp sách hoặc tài liệu. Phần tay trái có thể để thật thoải mái. Đây là kiểu dáng cho những ai yêu thích phong cách công sở đúng đắn hay một anh chàng thư sinh nho nhã. Với kiểu tạo dáng chụp hình này bạn sẽ vô cùng cuốn hút và lịch lãm. hãy thử kiểu tạo dáng này bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

 title=

Tạo dáng chụp ảnh nam công sở cương nghị và lịch lãm

Tạo dáng chụp ảnh nam kiểu dựa tường cuốn hút

Đây là kiểu tạo dáng chụp ảnh nam khá phổ biến, bạn có thể thoải mái dựa lưng vào bức tường. Để hai tay vào túi và dựa lưng vào tường thật tự tin. Bạn có thể để một chân co lên hay biến tấu theo kiểu mà mình yêu thích. Hãy thử tạo dáng này và chụp góc nghiêng để có một bức hình ấn tượng. Hay bạn thử cách tạo dáng đứng chéo, sau đó tựa vào tường và chụp chính diện. Đây là một trong những kiểu tạo dáng được nhiều người áp dụng.

 title=

Tạo dáng chụp ảnh nam dựa tường ấn tượng, trẻ trung

2. Một số cách tạo dáng chụp ảnh nam công sở ấn tượng để bạn tham khảo:

– Bạn có thể để tay nghiêm chỉnh trên bàn làm việc, đan hai tay vào nhau. Đây là cách tạo dáng chụp ảnh nam khá nghiêm túc. Bạn sẽ trông cương nghị và cuốn hút trong bức hình.

– Lưu ý cần ngồi thật nghiêm túc trên bàn làm việc. Đầu có thể quay ra phía đằng sau. Tay phải của bạn chống lên chân và tay trái sẽ để lên thành ghế.

– Một cách khác đó là đứng chéo chân với tay phải đút vào túi quần. Hoặc có thể để tay gác lên ghế xoay của văn phòng.

 title=

Với cách chụp ảnh công sở văn phòng cần tạo sự thoải mái với phong thái tự tin nhất

3. Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh nam với tư thế ngồi dễ dàng và cuốn hút

Bạn có thể ngồi tựa lưng vào phần tường và sau đó co chân lên. Phần chân trái thật tự nhiên và duỗi ra thoải mái. Sau đó bạn lấy tay trái chống xuống đất. Với phần tay phải sẽ đặt lên trên đùi. Đây là kiểu ngồi thoải mái nhưng tạo sự nam tính tối đa.

– Ngồi với tư thế đặt hai tay thoải mái, tùy ý. Chân phải của bạn có thể gác lên chân trái. Cách tạo dáng chụp ảnh nam này không nên nhìn chằm chằm vào ảnh. Bạn hãy nhìn vào một điểm cách xa. Như vậy tấm ảnh tư thế ngồi sẽ trông tự nhiên hơn rất nhiều.

 title=

Đây là cách tạo dáng ấn tượng nhiều bạn trẻ ưa thích

4. “Mách nhỏ” cách tạo dáng chụp ảnh nam phong cách “khoe body” ấn tượng

Bạn có thể tạo dáng chụp ảnh nam ảnh với phần thân trên để trần. Khuỷu tay trái sẽ chống lên tường. Tay phải bỏ vào túi quần hay chống lên hông. Bạn sẽ có thể khoe được thân hình 6 múi của bản thân. Tuy nhiên kiểu tạo dáng này chỉ phù hợp với những ai có thân hình đẹp và ấn tượng. Kiểu chụp ảnh này khá táo bạo, có chiều sâu và sexy.

Bạn có thể gồng hai tay để nổi cơ bắp lên “khoe khéo” sự nam tính của mình. Nên chọn lựa những chiếc áo thun bó sát. Tạo dáng nghiêng chụp hình cũng là lựa chọn hoàn hảo.

 title=

Với những bạn có thân hình đẹp thì kiểu tạo dáng chụp ảnh nam khoe body vô cùng thích hợp

Với những tư thế mà chúng tôi nêu trên mong các quý ông sẽ lựa chọn cho mình được những tư thế phù hợp đồng thời khoe được vóc dáng thật đẹp và lịch lãm của mình. Quan trọng nhất là bạn phải có sự tự tin và phong thái thật thoải mái.

Xem thêm: Cách tạo dáng ngoại cảnh cá tính