Tivi Toshiba 55inch trải nghiệm hình ảnh xuất sắc

Tivi toshiba 55 inch L7200U là sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng muốn có một chiếc TV mỏng đi cùng với một giao diện đơn giản và giá cả thân thiện.

So với những nhà sản xuất tivi hàng đầu tại Nhật Bản thì Sony và Toshiba luôn thành công trong việc đạt được nhiều đánh giá thuận lợi từ giới chuyên môn cũng như thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. L7200U là chiếc TV LCD LED nền trực tiếp (backlit) hàng đầu của Toshiba, nó cung cấp hầu hết các thiết bị thông minh mà bạn mong muốn từ những chiếc tivi hàng đầu hiện nay.

Một cái nhìn nhanh về kích thước của L7200U Toshiba TV 55 inch là nó gây ấn tượng về dải mỏng bằng kim loại dọc theo đỉnh và hai bên tivi cho hình dáng đẹp và hiện đại. Máy L7200U nặng khoảng 20kg và không có chân đế, làm cho nó trở thành một trong những bộ 55 inch nhẹ nhất trên thị trường.

tv-toshiba-55inch-l7200u

Tivi L7200U 55inch Toshiba – Sự cam kết chất lượng cho bạn !

TV L7200U cung cấp tốc độ 240Hz với công nghệ làm mượt chuyển động (bảng điều khiển 120Hz), đèn LED chiếu cạnh, hỗ trợ chuyển đổi 2D sang 3D, Bộ chuyển đổi Wi-Fi, cổng Ethernet, bộ điều khiển âm thanh Audyssey, 3 cổng USB và 4 đầu vào HDMI.

Ngoài ra Toshiba còn được đánh giá cao nhờ việc đưa bàn phím QWERTY không dây vào sử dụng với trình duyệt web tích hợp sẵn của thiết bị . Công cụ này rất cần thiết cho bất kỳ trải nghiệm duyệt web nào, chỉ cần nhập URL vào thanh địa chỉ của trình duyệt. 

Tính năng, đặc điểm nổi bật của tivi Toshiba L7200U 55inch

Thiết lập

Nhờ có một giao diện người dùng điều hướng dễ dàng và nhanh chóng, việc truy cập trình cài đặt và điều khiển hình ảnh của L7200U là một quá trình đơn giản . Tính dễ sử dụng đặc biệt thể hiện rõ khi người dùng đặt thiết bị đo màu Spyder4TV HD để chuyển đổi màu sắc, độ sáng và các cài đặt độ tương phản.

Hiệu suất hình ảnh

TV L7200U lần nữa gây ấn tượng với sự tái tạo màu của nó, mà chúng ta có thể mô tả tốt nhất là sống động mà không bị cường điệu quá mức. Đây là một tính năng mà Toshiba luôn được đánh giá cao.Độ sáng, một lần nữa, không bao giờ là một vấn đề. Ngay cả trong phòng sáng nhất , L7200U không có vấn đề chống ánh sáng xung quanh để cung cấp một hình ảnh sống động.

Tại sao nên lựa chọn Tivi Toshiba 55inch L7200U ?

Nói chung, chất lượng hình ảnh của L7200U  vượt trội so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường về ngân sách. Mặc dù dòng sản phẩm L7200U của Toshiba thiếu một số tính năng của tivi cao cấp , hiệu suất hình ảnh của nó là vượt mong đợi . Các thuộc tính mạnh nhất của L7200U là độ sáng và màu sắc. Điểm yếu của nó là ánh sáng rìa góc cạnh và có số lựa chọn về ứng dụng hạn chế. Nói chung, L7200U là một giá trị mạnh mẽ và nó sẽ có lợi cho người tiêu dùng muốn có một chiếc TV mỏng với một giao diện đơn giản và giá cả hợp lý.