Thế giới hiện nay đã và đang phát triển các ứng dụng công nghệ số phục vụ các nhu cầu của người dùng. Là một trong các lĩnh vực đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại, ngân hàng cũng cho ra mắt hàng loạt các dịch vụ, tiện ích phục vụ đời sống con người. Vậy tại sao nên mở tài khoản ngân hàng online? và làm thế nào để mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Tại sao nên mở tài khoản ngân hàng online

Tại sao nên mở tài khoản ngân hàng trực tuyến?

Ngân hàng trực tuyến cho người dùng tiếp cận nhiều ưu đãi

Các ngân hàng online thường có rất nhiều chương trình ưu đãi nhằm mục đích thu hút và tri ân khách hàng. Thông qua dịch vụ mobile banking hay internet banking, người dùng có cơ hội tiếp cận và tham gia các chương trình khuyến mãi, qua đó khách hàng có thể nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn có giá trị.

Chuyển tiền online dễ dàng sử dụng và tiện lợi

Cuộc sống của con người bận rộn, luôn mong muốn mọi chuyện được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng tiện lợi. Nắm bắt được nhu cầu này, ngân hàng trực tuyến với các giao dịch được thực hiện trên nền tảng online giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Không phải đến ngân hàng, chỉ cần vài thao tác trên smartphone mọi yêu cầu của người dùng sẽ được giải quyết.

Ngân hàng online giúp tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng thẻ ngân hàng, thông thường khách hàng sẽ trả khá nhiều các loại phí như: phí rút tiền, phí chuyển tiền, …. Tuy nhiên với ngân hàng trực tuyến, các giao dịch rất tiện lợi cùng khả năng thanh toán mọi hóa đơn rất nhanh chóng giúp người dùng hạn chế được tối đa phí ngân hàng mỗi tháng. Ngoài ra, các dịch vụ được thực hiện qua online banking thường có phí khá thấp hoặc miễn luôn phí cho khách hàng nên sẽ tiện cho những ai hay giao dịch.

Ngân hàng online giúp tiết kiệm chi phí

Lợi ích việc mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất

Nếu khách hàng là người bận rộn trong công việc, không có thời gian để đến ngân hàng trong giờ hành chính. Thì hình thức mở thẻ trực tuyến sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng bây giờ. Đặc biệt khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc mở tài khoản đó là:

Mọi giao dịch được thực hiện ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần thông qua thiết bị di động có kết nối internet.

Chế độ bảo mật tuyệt đối: Khách hàng không cần quá lo lắng về việc bị lấy cắp thông tin cá nhân.

Người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí khi tham gia giao dịch.

Dễ dàng sử dụng nhiều tiện ích: thanh toán các loại hóa đơn, nạp thẻ điện thoại…người dùng hoàn toàn có thể chủ động trong việc sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Dễ dàng tự kiểm soát tài chính của khách hàng.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất tại TNEX

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng về thiết bị cá nhân

Tìm kiếm ứng dụng TNEX trên kho app Appstore hoặc CH Play và tải về thiết bị di động. Chọn mục “Đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin cần thiết của khách hàng như số điện thoại cá nhân, email cá nhân. 

Bước 2: Xác thực danh tính khách hàng với chứng minh nhân dân/ căn cước công dân. Khách hàng cần chụp 2 mặt của giấy tờ liên quan. Khi chụp, khách hàng cần đảm bảo là giấy tờ gốc, chính chủ của người mở tài khoản TNEX. 

Bước 3: Xác thực định danh điện tử eKYC

Nhờ công nghệ eKYC giúp khách hàng xác thực yếu tố sinh trắc học của bản thân trên nền tảng online. Khi chụp ảnh khuôn mặt của khách hàng cần lưu ý lựa chọn các nơi có không gian đủ ánh sáng để camera nhận diện khuôn mặt của khách hàng. 

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của TNEX

Khách hàng cần kiểm soát xem các thông tin được cập nhật chính xác chưa, có cần điều sửa gì không. Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng, chỉ cần nhập mã OTP là khách hàng đã hoàn tất quá trình mở tài khoản online.

TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

>> Quan tâm: Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng online tại nhà trên điện thoại

Tổng kết

Trên đây là một vài lý do tại sao nên mở tài khoản ngân hàng online. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn biết cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký mở tài khoản có thể tìm hiểu về TNEX để có ngay tài khoản để sử dụng.