Là thế hệ được tiếp xúc với những thành tựu khoa học, kỹ thuật mới nhất hiện nay, Genz đã có những thay đổi cơ bản trong thói quen sinh hoạt và làm việc của mình bằng cách khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ. Ra đời trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ, TNEX được nhiều bạn trẻ đón nhận và ưa chuộng sớm trở thành chân ái của genZ. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu xem cách mở tài khoản ngân hàng TNEX như thế nào nhé!

Mở tài khoản online đơn giản và dễ dàng ngay tại nhà

Mở tài khoản online đơn giản và dễ dàng ngay tại nhà 

 

Tại sao số lượng người dùng mở tài khoản ngân hàng online ngày càng tăng?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, các hoạt động, dịch vụ online không chỉ phổ biến ở giới trẻ mà đã đi vào đời sống của hầu hết mọi người.

Chuyển đổi số khắp các mặt trận

Trong thời thế hiện đại, sự phát triển của các nền tảng online là việc tất yếu, hòa cùng xu thế chuyển đổi số của thế giới và xã hội. Được đánh giá là “đầu tàu” của quá trình chuyển đổi số ở Việt Nam, ngành ngân hàng đã có những bước tiến vượt bậc nhanh chóng, góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số của cả nước để thu được kết quả mong muốn.Không riêng ngành ngân hàng, hầu hết các hoạt động hiện nay đều được số hoá, từ ăn uống, vui chơi, giải trí, học tập,…Vì vậy, các nền tảng online ngày một lớn mạnh.

Người dùng ngày càng quan tâm đến tính nhanh chóng và tiện lợi

Những thay đổi trong hành vi của con người cũng đã tạo ra những tác động đáng kể đến sự bùng nổ của các nền tảng online. Cuộc sống bận rộn, càng nhiều người ưu tiên những dịch vụ, tiện ích nhanh chóng, tiện lợi, không tốn nhiều thời gian mà lại dễ dàng thực hiện.

Các hoạt động mua sắm, chi tiêu trên  các trang mạng, trang thương mại điện tử gắn liền với cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế, chúng ta cũng cần những công cụ mở tài khoản ngân hàng online, chuyển tiền, thanh toán trực tuyến để phục vụ cho các hoạt động chi tiêu của mình.

Gen Z làm cho các xu hướng trở nên phổ biến

“Momo nha” hay “ting ting nha” là những cụm từ hay bắt gặp trong những cuộc trò chuyện của genZ khi thanh toán hay mua sắm. Hiện nay, có rất nhiều các ngân hàng hỗ trợ đăng ký tài khoản online chỉ với 5 phút, vừa nhanh vừa tiện lại hoàn toàn miễn phí. Bởi vậy, không khó hiểu khi nhiều bạn trẻ sẽ tậu ngau cho mình một chiếc thẻ atm xịn sò.

Bởi những thay đổi nhu cầu của các bạn trẻ đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ, các ngân hàng cũng không ngừng đổi mới, nâng cấp các tính năng để có thể đáp ứng được những “đòi hỏi” ấy.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ online là gì?

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ online là gì?

>>>Xem thêm: Hướng dẫn làm thẻ atm tại nhà siêu chi tiết cho người mới

Hướng dẫn tạo tài khoản ngân hàng online cùng TNEX

Nằm trong danh sách những ngân hàng mở tài khoản online nhanh nhất, khách hàng của TNEX chỉ với 4-5 phút với các thao tác cực đơn giản là đã có thể trải nghiệm “vũ trụ” đa tầng đến từ TNEX.

Điều kiện để mở tài khoản TNEX

  • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên.
  • Sở hữu quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • CCCD/ CMND hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng, không bị rách hay bong tróc.

4 bước có ngay tài khoản ngân hàng TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về điện thoại.

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt của CCCD/ CMND.

Bước 3: Tiến hành chụp các góc của khuôn mặt để định danh theo hướng dẫn của ứng dụng.

Bước 4: Xác nhận thông tin, đồng ý với các điều khoản của ứng dụng và nhập mã xác thực OTP để hoàn thành đăng ký.

Sau khi hoàn thành các bước trên, thông tin đăng ký của bạn sẽ được gửi về hệ thống ngân hàng. Sau khi xử lý xong, hệ thống sẽ gửi thông báo về số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng tại TNEX

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng tại TNEX

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích về lĩnh vực này. Ngân hàng online đã không còn là khái niệm mới mẻ trong đời sống hiện đại và hiện nay nó cũng đang được đón nhận rất nhiều bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Nếu mong muốn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng các dịch vụ, tiện ích đa dạng, hãy nhanh tay mở tài khoản ngân hàng TNEX ngay nhé!