Bạn đang loay hoay làm sao có những bức ảnh xịn sò cùng với những kiểu tạo dáng cool ngầu thì bài viết này sẽ dành tặng cho bạn. Sau đây là những mẹo nhỏ tạo dáng cực chất, không những tôn dáng mà còn giúp bạn có những tấm hình phong cách. Bên cạnh đó, thời đại công nghệ lên ngôi, nhiều ứng dụng ra đời nhằm hoàn thiện mong muốn của người tiêu dùng bằng cách nhiều tính năng chỉnh ảnh như chỉnh sửa ảnh kéo dài chân online làm mịn da, kéo dài chân… đang dành cho bạn, hãy cùng khám phá nhé!

Những cách pose dáng hack chiều cao cực phong cách

Điều đầu tiên, bạn nên duỗi thẳng người và thả lỏng khi tạo dáng với bất kỳ kiểu nào để tạo thần thái tự tin dứt khoát. Với những kiểu tạo dáng ngồi trên ghế, bạn nên ngồi thẳng người, quan trọng không nên khom người, khúm núm và kiểu thu người lại sẽ tạo cảm giác bạn là người ai dè và thiếu tự tin. Kết hợp ngôn ngữ cơ thể với thần thái biểu cảm gương mặt thoải mái sẽ tạo điểm nhấn tuyệt đối cho tấm hình của bạn. Sau đây là những cách pose dáng cơ bản và luôn luôn hiệu quả để gây ấn tượng với đôi chân dài thon gọn.

Vị trí góc máy từ dưới lên

Hãy đặt điện thoại hoặc thiết bị chụp ảnh của bạn được thẳng đứng với góc máy lấy từ dưới lên. Với kiểu chụp ảnh này sẽ giúp vóc dáng của chủ thể thanh mảnh và mách nhỏ bạn bí quyết này sẽ hack chiều cao lắm đấy. Dù với bất cứ cách chụp ảnh nào, bạn luôn cần tạo cho mình phong thái tươi vui, ngôn ngữ cơ thể thả lỏng để tạo nên những bức ảnh tươi vui.

Tự tin khoe chiều cao với góc chụp thần thánh

Tự tin khoe chiều cao với góc chụp thần thánh

Chân chạm mép ảnh

Khắp trên mạng xã hội, giới trẻ đang rộ lên xu hướng chụp hình với kiểu dáng chụp chân sẽ chạm sát mép ảnh và sẽ các khoảng không trên đỉnh đầu. Chính kiểu dáng này giúp bức ảnh có chiều sâu, đồng thời chiều cao của bạn sẽ được hack một cách đáng kể. Không những chủ thể bức ảnh được nổi bật mà cả hậu cảnh sẽ gây ấn tượng với người xem không khác gì với hình đã được chỉnh sửa ảnh kéo dài chân online. Tuy nhiên, tránh để trường hợp bố cục hình ảnh bị mất cân xứng, bạn nên điều chỉnh bố cục của các khoảng không chiếm tầm 40% – 50% của toàn ảnh. 

Thể hiện phong cách cùng cách chụp đôi chân chạm gần mép ảnh

Thể hiện phong cách cùng cách chụp đôi chân chạm gần mép ảnh 

Kiểu tạo dáng nhẹ nhàng nữ tính bắt chéo chân

Với kiểu dáng này sẽ tôn lên đôi chân của bạn và tăng sự nữ tính dịu dàng của một cô gái. Dù đây là một kiểu dáng đơn giản nhưng bạn không nên xem nhẹ, vì bạn sẽ bất ngờ hiệu quả mà nó đem lại. 

Kết hợp kiểu dáng bắt chéo chân và cách chụp chân sát mép ảnh

Kết hợp kiểu dáng bắt chéo chân và cách chụp chân sát mép ảnh

Cùng vivo thỏa sức tạo dáng và chỉnh ảnh kéo dài chân online

Không những sở hữu những cấu hình nổi bật như camera chụp ảnh ban đêm, kiểu dáng thời trang, có bộ xử lý Octa-core, pin bền lâu… thì những dòng sản phẩm vivo V còn có tính năng hỗ trợ các tín đồ yêu thích chụp ảnh những mẫu tạo dáng như vivo V15, vivo V17 Pro, vivo V21 5G… Khi bạn loay hoay tìm cho mình một dáng chụp thật cool ngầu thì điện thoại vivo là người bạn giãi bày nỗi niềm đấy bằng cách đem đến cho bạn nhiều tư thế chụp hình phong cách khác nhau. Một điểm ưu khác của điện thoại vivo đó là bạn có thể thao tác trực tiếp bằng các chỉnh sửa ảnh kéo dài chân online trên chính hãng smartphone này. 

Những kiểu tạo dáng cá tính có sẵn trên điện thoại vivo

Những kiểu tạo dáng cá tính có sẵn trên điện thoại vivo

Việc tạo dáng chẳng còn là nỗi trăn trở của bạn, vì điện thoại vivo sẽ giúp bạn hoàn thiện điều đấy. Không đơn thuần chỉnh sửa ảnh kéo dài chân online mà còn mang đến cho bạn nhiều kiểu tạo dáng sẽ tương ứng với những phong cách khác nhau ấn tượng một cách khác biệt. Bạn có thể tận hưởng thời gian chụp ảnh cùng bạn bè, những người thân yêu của bạn để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Thêm vào đó, nhà sản xuất điện thoại vivo còn dành tặng cho người dùng tính năng AI Body Shaping. Những bức hình của bạn sẽ trở nên hoàn mỹ hơn với khả năng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa cơ thể từ tổng thể đến chi tiết thông qua thanh kéo trượt. 

Hoàn hảo theo cách của bạn nhờ có AI Body Shaping trên điện thoại vivo

Hoàn hảo theo cách của bạn nhờ có AI Body Shaping trên điện thoại vivo

Chẳng có việc gì khó, chỉ sợ bạn không tìm thấy điện thoại vivo. Với những tính năng có sẵn dành riêng cho hội yêu thích chụp ảnh thì bạn còn không nhanh tay sở hữu cho mình chiếc điện thoại thông minh vivo. Chỉnh sửa ảnh kéo chân dài không còn là nỗi lo của riêng ai vì smartphone vivo sẽ đồng hành với người dùng trong những buổi tác nghiệp, tạo những tác phẩm chỉnh chu nhất.  Hãy để điện thoại vivo tôn lên phong cách cá tính riêng của bạn!