Nếu bạn là một người đam mê sáng tạo hình ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp thì không thể nào bỏ qua các kỹ năng cắt ghép, chèn video. Với sự phát triển của công nghệ di động, người dùng có thể thực hiện việc chỉnh sửa video như chèn, ghép video đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thu được một video hấp dẫn, theo đúng ý tưởng sáng tạo của mình. Hãy cùng tham khảo một số cách chèn video vào video trên điện thoại mượt mà và sắc nét trong bài viết dưới đây nhé!

Chèn video với các ứng dụng chỉnh sửa

Chỉnh sửa video với các ứng dụng trên điện thoại

Chỉnh sửa video với các ứng dụng trên điện thoại

Việc sáng tạo video trên các trang mạng mạng xã hội đã trở thành một xu hướng được đông đảo người dùng yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh. Để thực hiện chèn video trên điện thoại, người dùng có thể tải các ứng dụng chỉnh sửa về điện thoại. Người dùng có thể tham khảo và tải các ứng dụng chỉnh sửa video trên Google Play hay App Store bằng cách tìm kiếm tên các phần mềm mà mình muốn sử dụng. Một số phần mềm chỉnh sửa, chèn video phổ biến, tích hợp các tính năng hiện đại được nhiều người sử dụng phổ biến như  Tik Tok, Viva Video, Cap Cut, We Video,… Để thực hiện việc chỉnh sửa video trên điện nhanh chóng, hiệu quả, bạn nên lựa chọn các ứng dụng được thiết kế giao diện đơn giản dễ sử dụng gợi ý trên đây để trải nghiệm. 

Sau khi lựa chọn được phần mềm chỉnh sửa video phù hợp, người dùng có thể tải ứng dụng đó về điện thoại và thực hiện sáng tạo video theo mong muốn. Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng chỉnh sửa video vừa tải và chọn mục Cắt, Ghép và nhấn nút Click. Tiếp đến, bạn vào phần công cụ Chỉnh sửa để lựa chọn các tính năng muốn thực hiện như cắt, ghép, xoay, điều chỉnh tốc độ video,… Sau khi thực hiện việc cắt, ghép, bạn có thể sáng tạo video thêm phần sinh động và hấp dẫn như thêm bộ lọc filter, tắt âm thanh gốc, thêm chứ, nhãn dán,… Nếu bạn muốn tạo video từ hình ảnh có sẵn trong máy thì chọn mục Chuyển cảnh để ghép các hình ảnh vào với nhau. 

Chèn video nhanh chóng trên smartphone

Chèn video nhanh chóng trên smartphone

Khi thực hiện chỉnh sửa video trên các ứng dụng, người dùng cần tham khảo và lựa chọn các chủ đề nổi bật được gợi ý như tạo hiệu ứng, thêm màu phim,… để video thu được đẹp lung linh và độc đáo.  Một số ứng dụng sẽ có mặc định logo của nhãn hàng trong video nên bạn có thể xóa đi hoặc nâng cấp ứng dụng lên hạnh Premium để logo không còn xuất hiện hiện nữa.

Cách cách chèn video vào video trên điện thoại vivo

vivo V23 5G sở hữu hệ thống camera độc đáo

vivo V23 5G sở hữu hệ thống camera độc đáo

Để thực hiện sáng tạo video đảm bảo chất lượng sắc nét, chân thực, người dùng cần lựa chọn một chiếc điện thoại đồng hành có hệ thống camera hiện đại, tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa thông minh. vivo V23 5G là một gợi ý vô cùng hoàn hảo giúp người dùng vừa có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp rõ nét, vừa sáng tạo video thêm phần sinh động và hấp dẫn. Mẫu điện thoại này được nhà sản xuất ưu ái trang bị hệ thống camera có độ cảm biến cao với cụm camera sau lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP và camera trước 50MP, 8MP tích hợp cùng khả năng chụp chân dung siêu sắc nét AI giúp bạn tha hồ quay phim, chụp ảnh với chất lượng sắc nét và chân thực không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, vivo V23 5G còn được có khả năng Lấy Nét Tự Động Theo Mắt, Selfie Siêu Chụp Đêm, Video Selfie Ổn Định Khuôn Mặt, các công cụ, cắt, ghép video,… để bạn dễ dàng thực hiện sáng tạo video độc đáo và ấn tượng theo mong muốn.

Khả năng quay video sắc nét và chân thực

Khả năng quay video sắc nét và chân thực 

Nếu bạn là một người yêu thích việc sáng tạo video thì không thể bỏ qua các kỹ năng chỉnh sửa, cắt ghép và chèn video trên điện thoại. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thu được một đoạn video hấp dẫn, độc đáo từ nhiều đoạn video ghép lại với nhau. Bên cạnh việc nắm được các kỹ năng chỉnh sửa, người dùng nên lựa chọn điện thoại có hệ thống camera hiện đại. có độ cảm biến cao để quay video sắc nét và chân thực. Mong rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được các cách chèn video vào video trên điện thoại nhanh chóng và hiệu quả.